facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Mình đã dùng mặt nạ này rồi, và háo hức muốn chia sẻ với các bạn. - Bao bì cực ciu, cắt ra dùng còn không nỡ. - Không nghe mùi hóa học, nếu cố ý ngửi lắm...

The Family 1908 Albumen Tender and Smooth Mask

Nguyễn Lâm Vân Khanh đánh giá
The Family 1908 Albumen Tender and Smooth Mask

Mình đã dùng mặt nạ này rồi, và háo hức muốn chia sẻ với các bạn.
- Bao bì cực ciu, cắt ra dùng còn không nỡ.
- Không nghe mùi hóa học, nếu cố ý ngửi lắm thì mới thoảng rất nhẹ mùi trứng, mà nếu không phải biết đây là mặt nạ lòng trắng trứng thì không thể biết đây là mùi gì. Nói chung một người ghét sản phẩm có hương liệu như mình không gây khó chịu bởi em mặt nạ này.
- Chất mặt nạ mỏng tang, kèm một lớp film cố định. Phải nói rất mỏng luôn luôn, chỉ có điều là những chỗ cắt mắt, môi to quá, chất mặt nạ cũng dễ giãn nên mình phải kéo đùn lại chút khi dùng. Thế nhưng vì chất mặt nạ mỏng nên không thấy cộm, lúc tháo ra cũng không thấy in vết hằn mặt nạ.
- Tinh chất Lúc mới bóp thử ra thì lỏng như nước, lấy nhiều hơn mới thấy đục và sệt nhẹ. Trải nghiệm tinh chất của sản phẩm này rất thú vị: đắp một lớp rất dày trên da vẫn rất nhẹ và êm vô cùng, sau đó khô gần hết thì thấy hơi rít, nhưng đến khi khô hoàn toàn thì da mát, mịn và mượt lắm, không dính một chút xíu xiu này luôn. Đặc biệt là lượng tinh chất vừa đủ, không bị nhiểu đổ khi lấy ra, cũng như bôi lên da 2-3 lần là vừa hết, mình thấy tiện lợi.
- Mặt nạ cấp nước và thư giãn tốt, sau dùng thì bề mặt sẽ ráo hoàn toàn nên cần bôi dưỡng khóa ẩm.
- Mình sẽ mua lại, vì giá cả dễ chịu 15.000₫, thiết kế đáng yêu, mặt nạ ôm thít vào da và tinh chất ẩm, thoáng.
- Mình trừ một sao ở chất mặt nạ khá bình thường, trong tầm giá còn rất nhiều mặt nạ khác để thử nữa nên mình không phải phát cuồng vì nó đâu, nhưng rất thích.

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận
Top