facebook

Hội những người da ORNW
                   9496 Thành viên 146 Bài viết

Mình đã dùng qua cả 2 loại tẩy trang màu hồng và màu xanh của nivea. Và đây là chai thứ 4 mình đang dùng, vẫn còn sẵn 1 em ở nhà để dự trữ nữa. Bao bì: chai...

Mình đã dùng qua cả 2 loại tẩy trang màu hồng và màu xanh của nivea. Và đây là chai thứ 4 mình đang dùng, vẫn còn sẵn 1 em ở nhà để dự trữ nữa.

Bao bì: chai nhựa trong suốt, thiết kế đơn giản nhưng mình thích kiểu này vì mình có thể xem được lượng sản phẩm bên trong còn bao nhiêu để kịp mua chai khác hehe. Nhưng mình cực ghét phần đầu chai vì khó lấy ra đúng lượng nước mình cần.

Mùi: bình thường chỉ là mình không thích cũng không ghét mùi này. Nhưng hẳn nó không phải mùi cồn, muốn biết mùi cồn hay không thì bạn mua kem chống nắng biore (biore luôn nồng nặc mùi cồn) rồi so sánh sẽ thấy khác hoàn toàn nhé.

Cảm nhận: Mình đọc gần hết các review ở đây, đa phần thấy các bạn chê rất nhiều, mình không biết các bạn dùng sai cách hay đã quá khắt khe với 1 sản phẩm bình dân thế này. Mình dùng thấy ok và giới thiệu cho bạn và mẹ mình dùng vẫn tốt.
Mình dùng nước để tẩy trang khi mình make up nhẹ hay muốn tẩy trang nhanh vào buổi trưa để đi tập yoga. Tất cả chống nắng, kem lót, foundation (bám bền tận 16 tiếng), eye liner của mình đều waterproof nhưng nó vẫn tẩy trang rất sạch sẽ dù mình không rửa lại với nước, da mình vẫn cảm thấy mềm mại và ẩm mịn, không xót da hay ửng đỏ sau khi tẩy trang. Duy chỉ có mascara waterproof thì nó không tẩy sạch hoàn toàn được thôi, mình không thấy đây là vấn đề vì cuối ngày mình luôn dùng thêm dầu tẩy trang massage luôn cho mặt. Và 1 điều nữa là ko may dính vào mắt thì sẽ cay đó.
Nhưng chung quy lại thì mình thấy nó hoàn thành rất tốt nhiệm vụ so với giá tiền này.

Chai nhãn hồng dành cho da thường, chai nhãn xanh dùng cho da dầu, mụn. Mình dùng cả 2 không thấy khác nhau mấy, chỉ là chai hồng dưỡng ẩm hơn chai xanh 1 tí thôi.
Dùng rất tiết kiệm luôn nhưng do mình hơi lạm dụng, dùng rất nhiều nên 1 tháng hết 1 chai.

Lượt thích 66 Thích comment1 Bình luận
Phan thảo ngân

Phan thảo ngân em cưng đang dùng 💕💕

5 năm trước

em cưng đang dùng 💕💕
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top