facebook

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

Mình đã dùng qua phiên bản cushion whitening cũ và vô cùng yêu thích cushion của Laneige nên mình quyết định mua lại cushion của Laneige sau khi cushion phiên bản cũ của...

Mình đã dùng qua phiên bản cushion whitening cũ và vô cùng yêu thích cushion của Laneige nên mình quyết định mua lại cushion của Laneige sau khi cushion phiên bản cũ của mình đã hết. Lần này phiên bản mình mua là phiên bản mới nhất 2016 Holiday Edition. Xinh yêu ngất ngây. Phiên bản mình sử dụng có tone 21 và có một lõi 15g đi kèm theo một hộp cushion 15g.
Bao bì: vì là phiên bản Holiday nên vỏ hộp và vỏ cushion xinh ngất ngây. Mình thích những màu lấp lánh và có ánh tím nên khi phiên bản mới này ra mắt mình đã bị quyến rũ bởi vẻ ngoài của em ấy. Vỏ cushion được thiết kế bầu tròn, viền ánh kim loại màu tím trùng với màu trên vỏ cushion. Tổng thể màu sắc cushion lần này có màu hồng pha tím là chủ đạo. Được trang trí thêm dãi ngân hà nhìn đẹp lung linh. Gương bên trong cushion rất to, cũng được viền giả kim loại màu ánh tím để tông cùng tông với màu bên ngoài. Bông mút màu xanh và trắng có vẻ hơn lạc màu so với màu vỏ hộp, chắc chắn, mềm mịn với các lỗ nhỏ để phấn có thể bám dễ dàng lên bông mút. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bông mút của cushion có hiện tượng bám phấn rất chặt nên rất khó giặt và khi lấy phấn apply lên da cảm nhận phấn không còn bám trên bông nhiều nữa. Cho nên khi sử dụng các bạn nên lưu ý vệ sịnh bông phấn thường xuyên để tránh hiện tượng trên.
Mùi hương: thơm nồng, mình không thích cushion có mùi hương. Nên mình đánh giá không cao khoản này. Tuy nhiên mùi sẽ mau chóng bay mất sau khi apply sản phẩm lên da nên mình cũng tạm chấp nhận.
Cảm nhận: cushion lên da mỏng mịn, rất lì, dặm bông phấn tới đâu là phấn nằm yên vị trí ở đó, phấn lên da rất khô ráo. Che phủ trung bình, những bạn nào có nhiều khuyết điểm thì cần có kem che khuyết điểm trước khi sử dụng cushion. Che phủ lỗ chân lông tốt, có hiệu ứng bóng và căng da. Tone 21 khi mới đánh lên da nhìn mặt trắng bệch ra nhưng để một hồi lâu thì cushion sẽ tệp vào da nhìn rất tự nhiên. Khả năng giữ tông màu rất tốt, mình phi ngoài đường nắng gió ầm ầm vẫn thấy cushion còn nguyên trên da, khả năng giữ màu tầm 6h - 7h đồng hồ. Mình dùng dòng whitening nhưng vẫn có khả năng kiềm dòng nhẹ. Vẫn đổ mồ hôi ở mũi, nhưng vùng da bên má và hai cánh mũi dầu tiết ra ít hơn, cushion cũng không làm da mình bị cakey hay bị loang lỗ khi ra mồ hôi nhiều. Rất lì và rất bền màu.
Không biết có phải mình hoang tưởng không nữa, sau một thời gian sử dụng cushion mình cảm nhận thấy da mình trắng lên hẳn :) đặc biệt cushion không làm da mình nổi mụn, hay dị ứng gì hết. Nên mình rất là ưng khoản này. Lành tính và tốt với da mình là mình thích hà :))
Kết luận: mỏng, mịn, tự nhiên, giữ màu tốt và có khả năng dưỡng trắng da nhẹ. Đó là những ưu điểm mình nhận thấy ở cushion của Laneige.
Khuyết điểm: che phủ trung bình, hợp với những bạn da đẹp sẵn. Kiềm dầu trung bình. Bông mút khó giặt. Mùi hương sản phẩm hơi nồng. Giá thành hơi cao so với sinh viên tụi mình.
Sản phẩm thích hợp với các bạn da khô, hỗn hợp. Đối với các bạn da dầu nhiều thì có thể thử phiên bản pore control của hãng. Riêng mình là một đứa da dầu nhưng mê dưỡng trắng nên vẫn trung thành với dòng cushion dưỡng trắng của Laneige. Lúc nào da mà có đổ dầu nhiều quá thì dặm thêm phấn kiềm dầu nữa thôi là tung tăng với cushion cả ngày cũng không sao.
Mình đánh giá tốt sản phẩm này. Cảm ơn các bạn đã đọc review của mình :)

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top