facebook

Hội da khô
                   1199 Thành viên 100 Bài viết

Mình đã dùng thử rất nhiều loại sữa rửa mặt và thất cực ưng em này, da mình thuộc loại hỗn hợp thiên khô, 2 má của mình khô nhiều nên rất khó chọn được...

Mình đã dùng thử rất nhiều loại sữa rửa mặt và thất cực ưng em này, da mình thuộc loại hỗn hợp thiên khô, 2 má của mình khô nhiều nên rất khó chọn được loại sữa rửa mặt ưng ý, để khi rửa mặt xong không có cảm giác căng da hay châm chích. Sau một thời gian tham khảo thì mình đã quyết định rinh em này về, cảm nhận của mình sau khi dùng em ấy là sau khi rủa mặt cảm giác da đủ ẩm, không có cảm giác căng khô da,...
Thứ nhất về nguồn gốc của em này, em ấy có quê hương là ở Anh một hãng mỹ phẩm dành cho da nhạy cảm, mình cũng nghe nhiều bạn review về toner simple rất tốt nhưng chưa thử qua, mình nghĩ là sau khi dùng em sữa rửa mặt này mình sẽ rinh em toner để trải nghiệm.
Đây là một sản phẩm rất lành tính không hề có chứa màu nhân tạo, hay bất kì mùi hương nước hoa nào, không hoá chất độc hại.
Bao bì em này được mặc một màu xanh mát nhìn rất bắt mắt, đã thế lại còn dòng chữ “100% Soap Free” trên bao bì, khôg xà phòng các bạn nhé thành phần rất thiên nhiên giờ lại còn không cần đến xà phòng luôn, đa số các sản phẩm rửa mặt hoàn toàn không chứa “xà phòng” thường được bán với cái giá cực kỳ đắt đỏ.
Bảng thành phần của em nó rất là thiên nhiên nên mọi người cứ an tâm nhé với những dưỡng chất quen thuộc như vitamin B5, vitamin E. Đây là bảng thành phần của em nó: Aqua, Cocamidopropyl Betaine, Propylene Glycol, Hydroxypropyl, Methylcellulose, Sodium Chloride, Panthenol, Disodium EDTA, Sodium Hydroxymethylglycinate, Sodium Hydroxide, Pantolactone, Citric Acid.
Em nó là chất gel trong suốt, cảm giác tươi mát lắm. Tuy không chứa xà phòng những vẫn có một lượng bọt mịn nhẹ bao phủ đều trên da nên vẫn đảm bảo sạch sâu luôn nha, còn bọt đó từ đâu ra thì có lẽ là một bí mật của nhà sản xuất chứ hẳn không phải xà phòng đâu nhé! Các bạn da nhạy cảm, dị ứng xà phòng cứ yên tâm dùng em nó đi. Dù không có bọt nhiều nhưng hiệu quả làm sạch thì không thể nào chê ít bọt thôi nhưng em ấy vẫn hoàn thành tốt được nhiệm vụ giúp loại bỏ thật dầu thừa, bụi bẩn và cặn trang điểm. Tuy nhiên, sản phẩm không có tác dụng tẩy trang nên nếu các bạn có trang điểm/bôi kem chống nắng, tốt nhất là hãy sử dụng sản phẩm tẩy trang trước rồi hãy sử dụng em nó này nhé. Với mình thì mình không có cảm giác yên tâm với mấy em sữa rửa mặt kèm cả tẩy trang đâu :))
Chúc mọi người luôn vui và hãy thử em này để trải nghiệm nha các bạn :)) với mình thì sẽ tin dùng em này từ giờ luôn không phải lo tìm thêm sản phẩm khác nữa :)))

Lượt thích 33 Thích comment2 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Bạn rv chi tiết quá

6 năm trước

Bạn rv chi tiết quá
  Hủy
Mèo Còi

Mèo Còi da mình cũng thiên khô nên thường chọn loại srm dạng gel, hiệu này cũng biết tới lâu rồi nhưng chưa có cơ hội thử, cho em ấy một cơ hội xem sao:)

6 năm trước

da mình cũng thiên khô nên thường chọn loại srm dạng gel, hiệu này cũng biết tới lâu rồi nhưng chưa có cơ hội thử, cho em ấy một cơ hội xem sao:)
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top