Hội nói không với mụn
                   4239 Thành viên 602 Bài viết

Mình đã sử dụng kha khá nhiều mask nội địa Trung, Đài Loan nhưng: Afu, Huakai quá ẩm, My Beauty Diary hiệu quả chỉ được vài lần sử dụng đầu, Annie's Way đắt...

Mình đã sử dụng kha khá nhiều mask nội địa Trung, Đài Loan nhưng: Afu, Huakai quá ẩm, My Beauty Diary hiệu quả chỉ được vài lần sử dụng đầu, Annie's Way đắt đỏ, phù phiếm, Inoherb thì vô thưởng vô phạt. Mask Naruko Tea Tree ổn hơn cả.

Bao bì và hình dáng mask: Vỏ mask màu xanh lá-màu t yêu thích-nhìn là biết nó xanh tươi và lành tính rồi há
Đây là dạng black mask, mình lại thích mấy loại black mask, có độ co dãn vừa phải và khít vào khuôn mặt. Riêng đối với mask của Naruko thì lúc nào đường cắt của mask ngay quai hàm cũng dư ra 1 ít để chúng ta kéo mask lên cho khớp vs phần quai hàm mình khá thích khoảng này, hihi.
-Essence (25ml): chất ess khá lỏng và có mùi teatree nhè nhẹ, màu hơi đục. Khi đắp lên thì mình cảm thấy da mình mát lạnh lên tức thì, the the kiểu bạc hà đấy. Mình chao đảo vì nó đấy, mask thấm khá nhanh và không bị nhờn rít, rất thích luôn, sáng dậy mình không bị breakout và đổ dầu nhiều. Thành phần em ý có cồn ( bạn nào da nhạy cảm lưu ý nè). Lúc mình đắp lên sực mùi cồn luôn.
-Hiệu quả: Sau khi tháo mask mình để ý thấy lcl nhỏ lại và những chỗ bị sưng và ửng đỏ da mụn cũng dịu bớt. Sau khi đắp mask 15-20 phút mình lại tiếp tục skincare bình thường để tránh trường hợp làm da bí gây mụn.

Lượt thích 11 Thích comment4 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Mặt nạ này làm giảm sưng viêm hay sao bạn? Giá thế nào cho 1 hộp 8 cái bạn nhỉ?

11 tháng trước

Mặt nạ này làm giảm sưng viêm hay sao bạn? Giá thế nào cho 1 hộp 8 cái bạn nhỉ?
  Hủy
Mai Hương

Mai Hương Giảm viêm, giảm sưng, trị mụn c à
17-20k/ 1 miếng ạ

11 tháng trước

Giảm viêm, giảm sưng, trị mụn c à
17-20k/ 1 miếng ạ
  Hủy
Triệu Thị Thiều Tranh

Triệu Thị Thiều Tranh Nó giảm mụn tốt lắm đấy chị Khanh, dịu da. Này giá rẻ lắm, nhưng đôi khi khó mua và hay hết hàng. Chất lượng thì chị cứ mua ở Hufulic, chủ shop đáng yêu vô cùng.

11 tháng trước

Nó giảm mụn tốt lắm đấy chị Khanh, dịu da. Này giá rẻ lắm, nhưng đôi khi khó mua và hay hết hàng. Chất lượng thì chị cứ mua ở Hufulic, chủ shop đáng yêu vô cùng.
  Hủy
Nguyễn Linh

Nguyễn Linh Triệu Thị Thiều Tranh hufulic mới nge lần đầu :D them vao danh sach hehe

11 tháng trước

Triệu Thị Thiều Tranh hufulic mới nge lần đầu :D them vao danh sach hehe
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

11 tháng trước

  Hủy
X
Top