facebook

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

Mình đang tìm những supplements để hỗ trợ điều trị mụn, và không đủ tiền để mua những sản phẩm đắt đỏ như murad, nên tính mua những loại vitamin. Ai giúp...

Mình đang tìm những supplements để hỗ trợ điều trị mụn, và không đủ tiền để mua những sản phẩm đắt đỏ như murad, nên tính mua những loại vitamin. Ai giúp mình với

Lượt thích 11 Thích comment8 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Bạn muốn tìm thực phẩm chức năng cấp vitamin C nhỉ? Thật ra thị trường TPCN ở Mỹ và VN khá khác, về cả giá thành lẫn brands được tin dùng. Bạn nên hỏi bạn bè bên đấy xem sao, hoặc bổ sung trực tiếp bằng trái cây (mình nhớ là trái cây bên đó cũng khá dễ mua với giá tốt)

6 năm trước

Bạn muốn tìm thực phẩm chức năng cấp vitamin C nhỉ? Thật ra thị trường TPCN ở Mỹ và VN khá khác, về cả giá thành lẫn brands được tin dùng. Bạn nên hỏi bạn bè bên đấy xem sao, hoặc bổ sung trực tiếp bằng trái cây (mình nhớ là trái cây bên đó cũng khá dễ mua với giá tốt)
  Hủy
Bình Nguyễn

Bình Nguyễn Mình đang tính uống green tea, fish oil và vitamin e. Như vậy có được không

6 năm trước

Mình đang tính uống green tea, fish oil và vitamin e. Như vậy có được không
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Bình Nguyễn Trà xanh bạn bổ sung dạng nước như uống trà thì tốt thôi, còn dầu cá và vitamin E thì bạn đọc kĩ hướng dẫn xem liều dùng, khi uống cũng lắng nghe xem cơ thể có hợp với nó không nha.
Mà mình nghĩ bổ sung Vitamin C sẽ work hơn cho việc trị mụn đó, ngày khoảng 1000mg chia thành 2 lần uống, bạn dùng TPCN hay cam chanh đều được.

6 năm trước

Bình Nguyễn Trà xanh bạn bổ sung dạng nước như uống trà thì tốt thôi, còn dầu cá và vitamin E thì bạn đọc kĩ hướng dẫn xem liều dùng, khi uống cũng lắng nghe xem cơ thể có hợp với nó không nha.
Mà mình nghĩ bổ sung Vitamin C sẽ work hơn cho việc trị mụn đó, ngày khoảng 1000mg chia thành 2 lần uống, bạn dùng TPCN hay cam chanh đều được.
  Hủy
Bình Nguyễn

Bình Nguyễn Nguyễn Lâm Vân Khanh uống vitamin c mình nghe nói không uống liên tiếp được , phải ngừng rồi uống lại đúng ko bạn ?

6 năm trước

Nguyễn Lâm Vân Khanh uống vitamin c mình nghe nói không uống liên tiếp được , phải ngừng rồi uống lại đúng ko bạn ?
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Bình Nguyễn Nếu bổ sung bằng thực phẩm tự nhiên thì không sao, nhưng bằng TPCN thì nên có giãn cách. Mình chỉ khuyên bổ sung bằng thực phẩm thôi, vì viên uống bổ sung như mình đang uống cũng là do kê toa.
Mà mình thắc mắc, hình như bạn thích tìm TPCN hơn dùng thực phẩm tự nhiên nhỉ?

6 năm trước

Bình Nguyễn Nếu bổ sung bằng thực phẩm tự nhiên thì không sao, nhưng bằng TPCN thì nên có giãn cách. Mình chỉ khuyên bổ sung bằng thực phẩm thôi, vì viên uống bổ sung như mình đang uống cũng là do kê toa.
Mà mình thắc mắc, hình như bạn thích tìm TPCN hơn dùng thực phẩm tự nhiên nhỉ?
  Hủy
Bình Nguyễn

Bình Nguyễn Nguyễn Lâm Vân Khanh mình uống những loại vitamin bổ sung đó bạn

6 năm trước

Nguyễn Lâm Vân Khanh mình uống những loại vitamin bổ sung đó bạn
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Bình Nguyễn Vitamin thật sự là nên bổ sung qua thực phẩm tự nhiên bạn ạ :( Vì nếu bạn chưa biết cơ thể thiếu gì mà cứ bổ sung thì không tốt, Vitamin nào thừa cũng gây tác dụng phụ hết. Bạn có chắc cơ thể bạn đang thiếu loại Vitamin nào không?

6 năm trước

Bình Nguyễn Vitamin thật sự là nên bổ sung qua thực phẩm tự nhiên bạn ạ :( Vì nếu bạn chưa biết cơ thể thiếu gì mà cứ bổ sung thì không tốt, Vitamin nào thừa cũng gây tác dụng phụ hết. Bạn có chắc cơ thể bạn đang thiếu loại Vitamin nào không?
  Hủy
Thùy Trang

Thùy Trang Bạn ơi. Trc hết bạn cần xác định b bị mụn do gì để dùng supplement cho phù hợp. Vì ko phải loại Supp nào cũng giống nhau. Nếu bạn bị mụn do nội tiết tố (quanh hàm và cằm, sưng viêm, tới tháng bị nhiều hơn) có thể dùng Evening Primrose Oil (dầu hoa anh thảo) để giúp cân bằng nội tiết tố. Như vậy cũng sẽ giảm và hết mụn. Nếu bạn bị mụn dai dẳng quanh mặt có thể do thiếu Kẽm (Zinc). Bạn cần bổ sung viên Zinc. Khi đủ kẽm rồi thì mụn cũng tự hết. Việc còn lại là tìm một Routine dưỡng da phù hợp để dọn dẹp tàn dư mụn trên mặt thôi. Bạn ib Fb cho m nếu muốn hỏi kỹ hơn nha. M có bán các sp b cần đó. 

6 năm trước

Bạn ơi. Trc hết bạn cần xác định b bị mụn do gì để dùng supplement cho phù hợp. Vì ko phải loại Supp nào cũng giống nhau. Nếu bạn bị mụn do nội tiết tố (quanh hàm và cằm, sưng viêm, tới tháng bị nhiều hơn) có thể dùng Evening Primrose Oil (dầu hoa anh thảo) để giúp cân bằng nội tiết tố. Như vậy cũng sẽ giảm và hết mụn. Nếu bạn bị mụn dai dẳng quanh mặt có thể do thiếu Kẽm (Zinc). Bạn cần bổ sung viên Zinc. Khi đủ kẽm rồi thì mụn cũng tự hết. Việc còn lại là tìm một Routine dưỡng da phù hợp để dọn dẹp tàn dư mụn trên mặt thôi. Bạn ib Fb cho m nếu muốn hỏi kỹ hơn nha. M có bán các sp b cần đó. 
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top