facebook

Other
                   0 Thành viên 419 Bài viết

Mình mới mua SVR SEBIACLEAR ACTIVE, cho mình hỏi là spham này có thoa được vùng da quanh mắt không, liều lượng mỗi lần thoa, và sử dụng em này vào bước nào trong rountin...

Mình mới mua SVR SEBIACLEAR ACTIVE, cho mình hỏi là spham này có thoa được vùng da quanh mắt không, liều lượng mỗi lần thoa, và sử dụng em này vào bước nào trong rountin : srm-toner-essence-elmusion. Mình cảm ơn.

Lượt thích 22 Thích comment3 Bình luận
Happy Skin

Happy Skin Chào em, kem này có cơ chế giúp giảm mụn nên không có khả năng cấp ẩm cao lắm. Do đó em nên dùng kem này trước khi thoa kem dưỡng(bước cuối cùng). Ngoài ra, kem này em thoa hết mặt nhưng đừng thoa vùng mắt nha. Vùng mắt e ưu tiên có kem mắt thì tốt hơn :)

6 năm trước

Chào em, kem này có cơ chế giúp giảm mụn nên không có khả năng cấp ẩm cao lắm. Do đó em nên dùng kem này trước khi thoa kem dưỡng(bước cuối cùng). Ngoài ra, kem này em thoa hết mặt nhưng đừng thoa vùng mắt nha. Vùng mắt e ưu tiên có kem mắt thì tốt hơn :)
  Hủy
Phượng Hoàng

Phượng Hoàng Sản phẩm của SVR khá ổn. Mình dùng sữa rửa mặt thấy Ok lắm nè

6 năm trước

Sản phẩm của SVR khá ổn. Mình dùng sữa rửa mặt thấy Ok lắm nè
  Hủy
Phan Khánh Linh

Phan Khánh Linh Em cảm ơn chị, cho em hỏi thêm chút, là liều lượng sử dụng mỗi lần thì tầm hạt lạc hay nhiều hơn cho cả mặt ạ, và thứ tự sử dụng có phải là: srm-toner-svr active-chờ 15p-essence-elmusion? Em cảm ơn ạ.

6 năm trước

Em cảm ơn chị, cho em hỏi thêm chút, là liều lượng sử dụng mỗi lần thì tầm hạt lạc hay nhiều hơn cho cả mặt ạ, và thứ tự sử dụng có phải là: srm-toner-svr active-chờ 15p-essence-elmusion? Em cảm ơn ạ.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top