facebook

Hội mỹ phẩm drugstore (bình dân)
                   3687 Thành viên 202 Bài viết

Mình mua em này lúc Senka chưa có ở Việt Nam. Giá : 140k Mình đọc review bảo là không mùi, nhưng mang về thì mùi thơm dễ chịu vô cùng. Mùi kiểu như phấn, hửi cái...

Shiseido Perfect Whip Foaming Cleanser

Triệu Thị Thiều Tranh đánh giá
Shiseido Perfect Whip Foaming Cleanser

Mình mua em này lúc Senka chưa có ở Việt Nam. Giá : 140k
Mình đọc review bảo là không mùi, nhưng mang về thì mùi thơm dễ chịu vô cùng. Mùi kiểu như phấn, hửi cái vỏ thôi cũng thơm nức rồi. Em này dạng cream đặc dã man, mình thích cực kì. Mình bỏ nhiều thời gian vào việc tẩy trang, rửa mặt... skincare. Đặc biệt là việc đánh bọt, em này lên bọt nhiều lắm, mình đánh bằng pad. Định mua lưới muji về nhưng thấy không vệ sinh lắm, còn cốc tạo bọt thì khó lấy bọt ra. Nên mình dùng tay, càng bỏ nước thì nó càng bung bọt, ôi bọt mịn cực mịn. Áp lên mặt sướng rần rần, bọt nhiều tránh tình trạng gây ma xát quá lớn giữa tay và mặt nên mình thích lắm. Hiệu quả làm sạch rất tốt, mình chỉ dùng kcn, dầu tẩy trang, son nên tất cả đều được tẩy sạch.
Lúc mình mua em nó là trời lạnh khô người, da căng kin kít. Rửa xong nó cảm giác căng lắm, nhưng cũng không phải là sắp nứt ra. Nhưng vì tiếc nên mình vẫn giữ lại dùng vào tối ( chiều mình học thể dục, quốc phòng ngoài trời ) rửa mặt là vọt đi dưỡng da ngay vì khô da.
Độ pH em này 8 hay 9 gì đó mình không nhớ rõ.
Mùa hè này dùng em nó rất thích hihi, sáng mình rửa hadalabo, tối rửa senka perfect whip. Cảm giác sạch hoàn toàn, nhưng hơi căng nhẹ nhẹ thôi. Da mình là hỗn hợp thiên khô. Mình nghĩ nó hợp hơn với các bạn da dầu, hh dầu. Da khô và da thường dùng xong chắc nó nứt mất ( có không ta 😂 ) Mà mùa đông không lạnh cũng đừng dùng em nó, khô da đấy.
Mình cho 4.5 vì pH quá cao là 1 sao. Nửa sao nửa là do căng da, khô da. Thật ra thì dùng cetaphil mà da mình vẫn căng. Nhưng nói gì thì giá em nó quá rẻ cho 120g mà cream đặc nên dùng cực tiết kiệm. Mình thích nhất là bọt nhiều, thích thích lắm, bọt mịn lắm oaoaoa.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top