facebook

Other
                   0 Thành viên 419 Bài viết

Mình mua Kem dưỡng trắng và tái tạo da No.9 Effector Touch Cream có 9,9% AHA ở Skinstore.vn sau khi xem review của chị Emmi và mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự chất...

Phy-mongShe No.9 Effector Touch Cream

Hiền Vũ đánh giá
Phy-mongShe No.9 Effector Touch Cream

Mình mua Kem dưỡng trắng và tái tạo da No.9 Effector Touch Cream có 9,9% AHA ở Skinstore.vn sau khi xem review của chị Emmi và mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự chất lượng sản phẩm. Kết cấu dạng kem trắng ngà, mền mịn, thấm rất nhanh trên da. Kem có mùi tinh dầu tràm trà rất dễ chịu, thoa lên da mà như đang ở trong spa cao cấp vậy đó. Tuy là khi bôi lên da có cảm giác hơi châm chích khoảng 2 phút, nhưng sau đó thì cảm giác này trôi qua nhanh chóng. sáng hôm sau da siêu mềm, mềm rất mềm lun, mịn lắm. Sáng hôm sau, bôi tinh chất bao nhiêu cũng thấm xuống hết. Mình sẽ gắn bó lâu dài với em này rồi đây.

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
Vũ Hồng Ngọc

Vũ Hồng Ngọc trước giờ mình chưa từng dùng aha, no9 có nồng gần 10% mình có nên dùng ko hay fải dùng sp có nồng độ thấp hon trước hả bạn?

5 năm trước

trước giờ mình chưa từng dùng aha, no9 có nồng gần 10% mình có nên dùng ko hay fải dùng sp có nồng độ thấp hon trước hả bạn?
  Hủy

Công ty Happy Skin Vietnam

Top