facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Mình năm nay 22 tuổi, da mặt mình nhờn lắm, nhìn lúc nào cũng bóng nhẫy và rất dễ bị mụn. Qua tìm hiểu trên mạng Internet thấy Mình sử dụng sữa rửa mặt L'oreal...

Mình năm nay 22 tuổi, da mặt mình nhờn lắm, nhìn lúc nào cũng bóng nhẫy và rất dễ bị mụn. Qua tìm hiểu trên mạng Internet thấy Mình sử dụng sữa rửa mặt L'oreal sữa rửa mặt ngăn bóng nhờn Hydrafresh,Với những thành phần chiết xuất tự nhiên như tinh chất trà xanh, vitamin A, C, E, các khoáng chất và thảo mộc, sữa rửa mặt cho da nhờn Sakura này sẽ tác động nhẹ nhàng lên da, sẽ loại sạch dầu nhờn cùng bụi bẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông, giúp tăng cường diệt khuẩn, mụn giảm viêm nhiễm và kích ứng.
Bên cạnh đó mình cũng sử dụng mật ong rất tốt với da nhờn, giúp cân bằng lượng dầu và làm trắng da hiệu quả.
Mật ong đúng là rất tốt với da nhờn. Bởi vì, trong thành phần của mật ong chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng chống viên, tiêu sưng và làm sạch, bạn sẽ không còn phải lo lắng về lớp dầu dư thừa trên da. Hơn nữa mật ong lại còn là nguyên liệu tự nhiên dễ tìm, rất tốt cho cơ thể, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và không phải lo lắng về tác dụng phụ.

Làm trắng da nhờn với mật ong và chuối

Thành phần:

- 1 quả chuối chín

- 1 muỗng canh mật ong

- ½ muỗng canh nước cốt chanh


Làm trắng da nhờn với mật ong và lòng trắng trứng

Thành phần:

- 1 muỗng canh mật ong

- 1 lòng trắng trứng

Ngoài ra, để chăm sóc da nhờn hiệu quả, bên cạnh việc thực hiện tuần 2 - 3 lần một trong những loại mặt nạ làm trắng da nhờn với mật ong tại nhà trên, bạn nên rửa mặt hàng ngày bằng sữa rửa mặt để làm sạch bã nhờn và bụi bẩn, giúp da dễ dàng hấp thu được các dưỡng chất có trong mặt nạ.
Mình có sử dụng sữa rửa mặt L'oreal sữa rửa mặt ngăn bóng nhờn Hydrafresh,
Với những thành phần chiết xuất tự nhiên như tinh chất trà xanh, vitamin A, C, E, các khoáng chất và thảo mộc, sữa rửa mặt cho da nhờn Sakura này sẽ tác động nhẹ nhàng lên da, sẽ loại sạch dầu nhờn cùng bụi bẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông, giúp tăng cường diệt khuẩn, mụn giảm viêm nhiễm và kích ứng.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top