facebook

Hội những người da DSNW
                   163678 Thành viên 149 Bài viết

Mình năm nay 36 tuổi. Da thuộc nhóm DSNW. Chưa từng xài mỹ phẩm. Chỉ xài srm. Mình làm cn trong cty may mặc. Mình mong muốn đc tư vấn xài kem chống nắng và dưỡng...

Mình năm nay 36 tuổi. Da thuộc nhóm DSNW. Chưa từng xài mỹ phẩm. Chỉ xài srm. Mình làm cn trong cty may mặc. Mình mong muốn đc tư vấn xài kem chống nắng và dưỡng thể cho da trắng hơn và 1 loại dưỡng ẩm cho da mặt. Da mặt mình dầu vùng chữ T, khô và tróc ở hai bên cánh mũi và vùng da quanh miệng khô.

Lượt thích 0 Thích comment4 Bình luận
Nguyễn Thị Hằng

Nguyễn Thị Hằng Cho mình hỏi thêm là khi dùng kcn là phải sử dụng nước tẩy trang phải ko ? Da mình như vậy nên xài dưỡng ẩm hay serum.

5 năm trước

Cho mình hỏi thêm là khi dùng kcn là phải sử dụng nước tẩy trang phải ko ? Da mình như vậy nên xài dưỡng ẩm hay serum.
  Hủy
Oanh Do

Oanh Do Có c nha. Phải tẩy trang nhưng ko nhất thiết phải là dầu tẩy trang, mà có thể sử dụng loại tẩy trang dạng nước ấy, nó sẽ lỏng nhẹ hơn dầu tẩy trang.

5 năm trước

Có c nha. Phải tẩy trang nhưng ko nhất thiết phải là dầu tẩy trang, mà có thể sử dụng loại tẩy trang dạng nước ấy, nó sẽ lỏng nhẹ hơn dầu tẩy trang.
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen dug kcn thì phải làm sạch da bằng tẩy trang và rua mătdo c đã qua 30 mà chưa từng dưỡng, e cug ko rõ tình trạng c the naonếu đuọc c thì tham khảo sp duong ẩm rẻ thì có hada labo dòng hyaluronic, nếu vẫn thây khổ thì thoa thêm lớp mỏng nua.còn làm trắng body thì nivea serum cug dễ mua và hiệu quảkcn thì rất nhièu loại, rẻ thì có biore aqua, senka, ...tất cả đêu có thể mua o của hàng tiện lợi gaurdian hoặc siêu thị co-opmart

5 năm trước

dug kcn thì phải làm sạch da bằng tẩy trang và rua mătdo c đã qua 30 mà chưa từng dưỡng, e cug ko rõ tình trạng c the naonếu đuọc c thì tham khảo sp duong ẩm rẻ thì có hada labo dòng hyaluronic, nếu vẫn thây khổ thì thoa thêm lớp mỏng nua.còn làm trắng body thì nivea serum cug dễ mua và hiệu quảkcn thì rất nhièu loại, rẻ thì có biore aqua, senka, ...tất cả đêu có thể mua o của hàng tiện lợi gaurdian hoặc siêu thị co-opmart
  Hủy
Nguyễn Thị Hằng

Nguyễn Thị Hằng Cám ơn e đã trả lời câu hỏi của c. Da c trước đây bị mụn rất nhiều, do ko tìm hiểu kỹ nên đã tự nặn và lễ mụn ở cơ sở ko uy tín. Sau khi sinh 2 bé thì da đã hết mụn nhưng lỗ chân lông to và nhiều sẹo rỗ. Hằng ngày c vẫn xài srm. C có tham khảo loại kcn mà e hướng dẫn nhưng ko biết có phù hợp ko. vì vùng chữ T của c thì bị dầu, còn hai bên cánh mũi thì rất khô và bong tróc đỏ. c có xem qua vài loại kcn của các hãng dược mỹ phẩm. vì loại da của c ko ổn. c sợ xài kcn bị nổi mụn lại. bây giờ c cần nhất là một loại serum có thể phục hồi từ từ da của c, một loại kcn ko làm da bị mụn và một loại tẩy trang cho da. còn sữa dưỡng thể nivea c đã tham khảo và ok sp này.

5 năm trước

Cám ơn e đã trả lời câu hỏi của c. Da c trước đây bị mụn rất nhiều, do ko tìm hiểu kỹ nên đã tự nặn và lễ mụn ở cơ sở ko uy tín. Sau khi sinh 2 bé thì da đã hết mụn nhưng lỗ chân lông to và nhiều sẹo rỗ. Hằng ngày c vẫn xài srm. C có tham khảo loại kcn mà e hướng dẫn nhưng ko biết có phù hợp ko. vì vùng chữ T của c thì bị dầu, còn hai bên cánh mũi thì rất khô và bong tróc đỏ. c có xem qua vài loại kcn của các hãng dược mỹ phẩm. vì loại da của c ko ổn. c sợ xài kcn bị nổi mụn lại. bây giờ c cần nhất là một loại serum có thể phục hồi từ từ da của c, một loại kcn ko làm da bị mụn và một loại tẩy trang cho da. còn sữa dưỡng thể nivea c đã tham khảo và ok sp này.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top