facebook

Hội những người da ORPW
                   1414 Thành viên 52 Bài viết

Mình rất ít khi dung mỹ phẩm và đang băn khoan vì da mình dầu và bong lại có mụn nên rất mất tư tin khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài với khí hậu như ở...

Vichy Normaderm Detox Night 1

Nguyễn Thị Hường đánh giá
Vichy Normaderm Detox Night 1

Mình rất ít khi dung mỹ phẩm và đang băn khoan vì da mình dầu và bong lại có mụn nên rất mất tư tin khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài với khí hậu như ở việt nam thì lại càng làm mình them nỗi lo và băn khoăn cho làn da của mình nhưng mình dc một chị bạn tư vấn cho nên dung sản phẩm Vichy NomardermDetoxNight sinh ra để để giúp loại bỏ da dầu và bong nhờn , mình dung vào buổi tối trước khi đi ngủ sang ra mình cảm thấy da đã ko còn dầu nhờn như trước và mình rất hài long vơi sản phẩn này luôn là chỗ tin cậy và giúp cho mình cảm thấy tự tin.

Lượt thích 33 Thích comment1 Bình luận
Thuy Linda

Thuy Linda Mình cũng đang dùng sp này nhưng k thấy hiệu quả lắm về việc se khít lỗ chân lông thì da mình cũng cải thiện phần nào nhưng sau vài tuần sử dụng thì da bắt đầu mụn nhiều. Ban đêm dùng thì da tiết ra rất nhiều chất nhờn gây bí bít rất khó chịu. Mình k tháy hiệu quả như những gì mình đã nghe được về sp này.

6 năm trước

Mình cũng đang dùng sp này nhưng k thấy hiệu quả lắm về việc se khít lỗ chân lông thì da mình cũng cải thiện phần nào nhưng sau vài tuần sử dụng thì da bắt đầu mụn nhiều. Ban đêm dùng thì da tiết ra rất nhiều chất nhờn gây bí bít rất khó chịu. Mình k tháy hiệu quả như những gì mình đã nghe được về sp này.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top