facebook

Hội mỹ phẩm high-end
                   2360 Thành viên 98 Bài viết

Mình rất thích các loại dầu tẩy trang của Shu, từ Shu nâu, Shu hồng và đến Shu xanh hay gọi đầy đủ là Shu Uemura Anti Oxi Skin Refining Anti-Dullness Cleansing Oil. Nhưng...

Mình rất thích các loại dầu tẩy trang của Shu, từ Shu nâu, Shu hồng và đến Shu xanh hay gọi đầy đủ là Shu Uemura Anti Oxi Skin Refining Anti-Dullness Cleansing Oil. Nhưng trong các sản phẩm này thì mình thích nhất vẫn là Shu xanh. Thành phần chủ yếu vẫn là mineral oil nhưng mình không có vấn đề gì với thành phần này nên mình không e ngại gì cả, bằng chứng là đã kinh công qua rất nhiều chai Shu rồi. Ngoài ra thì sản phẩm còn có rất nhiều thành phần tốt cho da khác như: Dầu cây rum/dầu hồng hoa arthamus tinctorius oil/safflower seed oil, Squalane, Dầu Jojoba simmondsia chinensis oil/jojoba seed oil, Dầu hạt mắc camacadamia ternifolia seed oil, Vitamin E tocopherol, Chiết xuất lá trà lá trà camellia sinensis extract/camellia sinensis leaf extract, Chiết xuất bạch quả  ginkgo biloba extract/lactobacillus ferment, Chiết xuất hạt chùm ngây moringa pterygosperma seed extract. Mình đặc biệt thích chiết xuất trà xanh và hạt chùm ngây vì đặc tính chống oxy hóa rất cao của 2 thành phần này.

Về hiệu quả tẩy sạch của các sản phẩm Shu thì mình đánh giá là hiệu quả làm sạch như nhau. Shu có thể tẩy sạch hết các loại makeup từ son lỳ cho đến ngay cả eyeliner và mascara chống thấm nước thì Shu cũng có thể đánh bay chúng. Kết cấu của sản phẩm lỏng nên cực kỳ dễ massage và vô cùng tiết kiệm. Mình chỉ cần 1-2 lần nhấn là đã lấy đủ lượng dầu để massage cho cả khuôn mặt của mình.

Sản phẩm cũng cho khả năng nhũ hóa nhanh, chỉ cần vỗ một ít nước lên mặt là lớp dầu đã được nhũ hóa hoàn toàn. Sau khi rửa với lượng nước tương đương với sữa rửa mặt bình thường, da mình đã không còn dầu, da sạch, mềm mại.

Lượt thích 33 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top