facebook

Hội ghiền son
                   3240 Thành viên 279 Bài viết

Mình vớt 02 em The Balm fullsize màu Trustworthy và Adoring sau khi được xài thử thỏi mini màu Loyal và mê tít. Mình đã dùng qua rất nhiều son kem, US có, Hàn có và The Balm...

Mình vớt 02 em The Balm fullsize màu Trustworthy và Adoring sau khi được xài thử thỏi mini màu Loyal và mê tít. Mình đã dùng qua rất nhiều son kem, US có, Hàn có và The Balm hiện nằm top 2 dòng son yêu thích nhất của mình.

1. Về packaging:
Phong cách vintage rất riêng không lẫn vào đâu được của brand The Balm. Riêng mình cảm thấy rất hay ho, rất thích. Vỏ hộp chắc chắn, đẹp, đầy đủ thông tin rõ ràng. Thỏi son dạng ống tròn standard, nắp bạc, dán sticker khá cute. Dòm tổng thể thấy chất và high-end chứ không hề cheap.

2. Về chất son:
Chất son dạng kem nhưng VÔ CÙNG mỏng nhẹ, không hề gây cảm giác nặng môi hay khô môi, lướt trên môi cực kỳ dễ dàng. Son rất pigmented nên một lần nhúng cọ là đủ tô cả môi. Thời gian son khô cũng vừa phải, khoảng 30s sau khi thoa nên mình có đủ thời gian để sửa nếu thoa bị lem. Son khô rồi sẽ cho lớp finish lì hẳn, kiss-proof (trừ màu đậm nhất là Adoring vẫn có dây ra chút xíu xiu), nhẹ nhàng thoải mái trên môi như là bạn đang để môi trần, bền màu trên 6-7 tiếng. Mình dùng son đi làm cả ngày, lúc ăn uống có bị trôi một ít ở lòng môi nhưng chỉ cần dặm lại đè lên lớp son cũ là ok, không bị bong tróc hay khô môi gì cả. Cuối ngày son có bị phai ở viền môi (chắc do mình đeo khẩu trang nên viền môi bị chạm nhiều). Sau khi tẩy trang đi thì môi sẽ hơi khô một tẹo nhưng cũng không đáng kể.

3. Về mùi son: Son có mùi chocolate bạc hà rất rất cưng. Bôi lên môi còn có cảm giác mát mát nữa nha.

4. Về bảng màu:
Mình có Trustworthy là màu nude nâu siêu đẹp, undertone ấm hợp da châu Á và dễ dùng, thời thượng. Nói chung quá ưng.
Adoring là màu đỏ rượu vang sang chảnh classic.
Loyal đỏ thuần, không pha cam hay hồng gì hết, cũng classic nốt.
Sincere mình từng test qua, hơi sáng hơn Trustworthy và thiên hồng hơn chút, cũng đẹp, hợp da trắng, undertone lạnh. Dedicated cũng là một màu hồng hay ho, không bị sến hay bánh bèo.

Điểm trừ lớn nhất là bảng màu hạn chế, ít, đa số classic và nhiều tone giông giống nhau nên mình không lựa được mấy dù rất muốn hốt thêm.

5. Về giá cả:
Giá web là $17/em. Hơi chát. Hãng hay có sale 50%, về Việt Nam tầm 350k/em. Theo mình giá này ổn cho một thỏi son chất lượng quá tốt. Lượng son trong thỏi cũng nhiều hơn mấy brand khác (gấp đôi Colorpop) nên xài dc lâu.

Túm lại là highly recommend em này cho bạn nào thích son kem bền màu, không lem không dây dính mà lại không khô môi, nhẹ nhàng thoải mái nha.

*Đính kèm ảnh swatch Trustworthy và Adoring.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top