facebook

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

mn ơi ai có kinh nghiệm giúp e với.da e là da hỗn hợp dầu và nhạy cảm e mới uống hết thuốc và giờ đã khỏi mụn. nhưng e không biết phải mua sản phẩm skincare...

mn ơi ai có kinh nghiệm giúp e với.da e là da hỗn hợp dầu và nhạy cảm e mới uống hết thuốc và giờ đã khỏi mụn. nhưng e không biết phải mua sản phẩm skincare gì để chăm sóc da. mọi ng ai biết loại gì hợp với da của e chỉ giúp e ví. e đag tìm một loại kem dưỡng mà không biết nên dùng loại nào nhỡ dùng linh tinh không hợp rồi dị ứng bị mụn lại chắc e chết 😂😂😂.Mong mọi ng giúp e ạ

Lượt thích 11 Thích comment3 Bình luận
Thùy Trang

Thùy Trang E nói rõ tình trạng da đi e. Vdu như da có mỏng ko, có đổ dầu nữa ko. Lỗ chân lông thế nào, có sẹo thâm ko, đã hết hẳn mụn chưa hay thi thoảng vẫn còn lên. Và hiện tại e có đg dùng sp chăm sóc da nào ko: như sữa rửa mặt, kem chống nắng....Và e điều trị bằng tretinoin hay thuốc gì để hết mụn vậy. 

6 năm trước

E nói rõ tình trạng da đi e. Vdu như da có mỏng ko, có đổ dầu nữa ko. Lỗ chân lông thế nào, có sẹo thâm ko, đã hết hẳn mụn chưa hay thi thoảng vẫn còn lên. Và hiện tại e có đg dùng sp chăm sóc da nào ko: như sữa rửa mặt, kem chống nắng....Và e điều trị bằng tretinoin hay thuốc gì để hết mụn vậy. 
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Bạn uống thuốc là từng khám da liễu đúng không? Trước đây bạn bị mụn do đâu và tình trạng da bạn hiện tại thế nào nhỉ? Mình cũng muốn biết bạn đang dùng những sản phẩm chăm sóc da nào rồi? (vì chỉ kem dưỡng thôi chưa đủ)
Dưỡng da nhạy cảm thì mình rất thích chọn dược mỹ phẩm như Bioderma, La Roche Posay, A-Derma hoặc Avene, tùy tình trạng da và nhu cầu sẽ có loại phù hợp cho bạn.

6 năm trước

Bạn uống thuốc là từng khám da liễu đúng không? Trước đây bạn bị mụn do đâu và tình trạng da bạn hiện tại thế nào nhỉ? Mình cũng muốn biết bạn đang dùng những sản phẩm chăm sóc da nào rồi? (vì chỉ kem dưỡng thôi chưa đủ)
Dưỡng da nhạy cảm thì mình rất thích chọn dược mỹ phẩm như Bioderma, La Roche Posay, A-Derma hoặc Avene, tùy tình trạng da và nhu cầu sẽ có loại phù hợp cho bạn.
  Hủy
Nguyễn Thị Bích Ngọc

Nguyễn Thị Bích Ngọc e chữa ở bác sĩ Lai ở số 8 thịnh yên hà nội. giờ e hết mụn rồi ạ chỉ khi nào nóng quá thì e có bị 1 -2 cái nhỏ thôi. Thâm thì bây giờ e cũng mờ gần hết r. e chỉ dùng sữa rửa mặt và nước cân bằng độ ẩm mà bác sĩ đưa thôi ạ. nên bây giờ e muốn mn tư vấn giúp e các sản phẩm skincare ạ. da e hỗn hợp dầu có đổ dầu ở vùng chữ T ạ

6 năm trước

e chữa ở bác sĩ Lai ở số 8 thịnh yên hà nội. giờ e hết mụn rồi ạ chỉ khi nào nóng quá thì e có bị 1 -2 cái nhỏ thôi. Thâm thì bây giờ e cũng mờ gần hết r. e chỉ dùng sữa rửa mặt và nước cân bằng độ ẩm mà bác sĩ đưa thôi ạ. nên bây giờ e muốn mn tư vấn giúp e các sản phẩm skincare ạ. da e hỗn hợp dầu có đổ dầu ở vùng chữ T ạ
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top