facebook

Mng cho e hỏi

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Mng cho e hỏi

Em đang muốn tìm một loại sữa rữa mặt cho da hỗn hợp dầu dành cho da mụn, vs những tiêu chí làm sạch mặtt nhẹ nhàng lành tính và không gây kích ứng có độ PH 5,5 và đặt biệt có dưỡng ẩm (em bị khô 2 bên má ) mà lại gần mùa đông mùa hanh khô rồi nên e đat biệt quan tâm về vấn đề dưỡng ẩm , trước e có dùng của hana labo nghe bảo rất lành tính nhưng da em lại bị ngứa sau khi rữa, các chị tư vấn giúp em với ạ , em cám ơn rất nhìuu !!!

Lượt thích 0 Thích comment5 Bình luận
nguyenngocminhthu

nguyenngocminhthu Sửa rữa mặt La Roche Posay Effeclar Foaming Gel. Dịu nhẹ, cho da dầu nhạy cảm, PH 5.5, sau khi rửa da mềm mịn chứ ko khô căng. Ai mà da dầu mụn mình đều khuyên sử dụng sản phẩm này

4 năm trước

Sửa rữa mặt La Roche Posay Effeclar Foaming Gel. Dịu nhẹ, cho da dầu nhạy cảm, PH 5.5, sau khi rửa da mềm mịn chứ ko khô căng. Ai mà da dầu mụn mình đều khuyên sử dụng sản phẩm này
  Hủy
Khánh mỹ

Khánh mỹ Mìh sẽ nghiên cứu cám ơn b nhiều nhé ❤️❤️❤️

4 năm trước

Mìh sẽ nghiên cứu cám ơn b nhiều nhé ❤️❤️❤️
  Hủy
Vy Dias

Vy Dias âyyy.. mình củng sd e này thấy rất ok..

4 năm trước

âyyy.. mình củng sd e này thấy rất ok..
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Mình dùng SVR thấy rất ổn, không khô da, dạng gel lỏng nhưng sạch lắm. Giai đoạn da mình breakout vẫn dùng được nên nó thật sự lành tính.

4 năm trước

Mình dùng SVR thấy rất ổn, không khô da, dạng gel lỏng nhưng sạch lắm. Giai đoạn da mình breakout vẫn dùng được nên nó thật sự lành tính.
  Hủy
Khánh mỹ

Khánh mỹ Oh t sẽ nghiên cứu cám ơn bạn nhiều nhé ❤️❤️

3 năm trước

Oh t sẽ nghiên cứu cám ơn bạn nhiều nhé ❤️❤️
  Hủy
Top