facebook

Hội da dầu
                   3856 Thành viên 436 Bài viết

Mọi người ơi, mình đang định sử dụng AHA dành cho da dầu, bạn nào đã từng sử dụng rồi có thể tư vấn sản phẩm, kèm nơi mua giúp mình với nhé. Hiện tại...

Mọi người ơi, mình đang định sử dụng AHA dành cho da dầu, bạn nào đã từng sử dụng rồi có thể tư vấn sản phẩm, kèm nơi mua giúp mình với nhé. Hiện tại mình đang dùng BHA của Paula's choice mà không thấy hiệu quả 🙁

Lượt thích 0 Thích comment5 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Bạn cần dùng AHA để cải thiện vấn đề nào nhỉ?AHA có hãng Anpha Hydrox khá ổn, bạn có thể xem thử, nhưng trước hết phải xác định rõ mục đích dùng đã nha.

5 năm trước

Bạn cần dùng AHA để cải thiện vấn đề nào nhỉ?AHA có hãng Anpha Hydrox khá ổn, bạn có thể xem thử, nhưng trước hết phải xác định rõ mục đích dùng đã nha.
  Hủy
Thuy Le

Thuy Le Thanks bạn, sáng nay mình mới oder Alpha Hidrox nè. Thấy review khá ổn mà không biết sử dụng có hợp không nữa, để thử xem sao.

5 năm trước

Thanks bạn, sáng nay mình mới oder Alpha Hidrox nè. Thấy review khá ổn mà không biết sử dụng có hợp không nữa, để thử xem sao.
  Hủy
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi không biết hiệu quả mà bạn muốn là như thế nào nhỉ? Alpha Hydrox có AHA khá ok, nhiều review tốt, bạn dùng rồi thì review cho mọi người cùng biết nhé :))

5 năm trước

không biết hiệu quả mà bạn muốn là như thế nào nhỉ? Alpha Hydrox có AHA khá ok, nhiều review tốt, bạn dùng rồi thì review cho mọi người cùng biết nhé :))
  Hủy
Thuy Le

Thuy Le Hu hu đặt mua bên Epomi từ hôm thứ 6 mà mãi hôm nay các bạn ý vẫn chưa xử lí đơn hàng cho mình. Điện thoại thì các bạn ý bảo là mai gửi 😔. Da mình kg đều màu, thâm, lỗ chân lông to, nhờn, mụn ẩn ...Nói chung mỹ phẩm mình đang dùng cũng cải thiện nhiều rồi, riêng BHA mình đavg dùng thì có đẩy 1 ít mụn ẩn nhưng có vài cái thì kg chịu lên, sờ nó cứ cộm cộm sao ý, nên mình cũng muốn thử AHA xem hiệu quả như thế nào

5 năm trước

Hu hu đặt mua bên Epomi từ hôm thứ 6 mà mãi hôm nay các bạn ý vẫn chưa xử lí đơn hàng cho mình. Điện thoại thì các bạn ý bảo là mai gửi 😔. Da mình kg đều màu, thâm, lỗ chân lông to, nhờn, mụn ẩn ...Nói chung mỹ phẩm mình đang dùng cũng cải thiện nhiều rồi, riêng BHA mình đavg dùng thì có đẩy 1 ít mụn ẩn nhưng có vài cái thì kg chịu lên, sờ nó cứ cộm cộm sao ý, nên mình cũng muốn thử AHA xem hiệu quả như thế nào
  Hủy
Thuy Le

Thuy Le Ah quên...quan trọng là vẫn chưa tiễn được mấy em mụn đầu đen đáng ghét 😭

5 năm trước

Ah quên...quan trọng là vẫn chưa tiễn được mấy em mụn đầu đen đáng ghét 😭
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top