facebook

Làm sao để hết mụn ẩn và thu nhỏ lỗ chân lông ạ

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

Làm sao để hết mụn ẩn và thu nhỏ lỗ chân lông ạ

Lượt thích 11 Thích comment3 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Chăm làm sạch da, và làm sạch đúng cách bạn ơi.
Bạn đang dùng sp gì và chăm sóc da thế nào rồi?

6 năm trước

Chăm làm sạch da, và làm sạch đúng cách bạn ơi.
Bạn đang dùng sp gì và chăm sóc da thế nào rồi?
  Hủy
Bạch Tuyết

Bạch Tuyết Lỗ chân lông thì chỉ làm cho trông nhỏ lại chứ không có cách nào thu nhỏ đâu bạn :( mặt mình lỗ chân lông to, đã từng đi vi kim nhưng chả có cải thiện gì hết. Chủ yếu phải chăm sóc da, làm sạch và dưỡng ẩm là 2 việc vô cùng quan trọng. Bạn đọc sách "Bí kíp dưỡng da kiểu Hàn Quốc" của Charlotte Cho chưa? Đọc xong sách mình mới biết thế nào là rửa mặt á ;)

6 năm trước

Lỗ chân lông thì chỉ làm cho trông nhỏ lại chứ không có cách nào thu nhỏ đâu bạn :( mặt mình lỗ chân lông to, đã từng đi vi kim nhưng chả có cải thiện gì hết. Chủ yếu phải chăm sóc da, làm sạch và dưỡng ẩm là 2 việc vô cùng quan trọng. Bạn đọc sách "Bí kíp dưỡng da kiểu Hàn Quốc" của Charlotte Cho chưa? Đọc xong sách mình mới biết thế nào là rửa mặt á ;)
  Hủy
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi cách khắc phục mụn ẩn chỉ có làm sạch và dưỡng da đúng cách thôi bạn ơi, lỗ chân lông không bị bít kín bởi da chết hay tắc nghẽn bởi dầu thừa và bụi bẩn thì mới không có cấu thành mụn được. Lỗ chân lông là một cái gì đó thuộc về bẩm sinh rồi, mình chỉ có thể có thể làm trông nhỏ đi nhờ make up hoặc chăm da thôi. Thật ra khi lỗ chân lông không có mụn thì nó sẽ thu nhỏ đi về kích thước bé nhất và nguyên thủy nhất vì nó không phải chứa 1 cái nhân mụn bên trong. Không biết bạn đang sử dụng những sản phẩm gì nhỉ?

6 năm trước

cách khắc phục mụn ẩn chỉ có làm sạch và dưỡng da đúng cách thôi bạn ơi, lỗ chân lông không bị bít kín bởi da chết hay tắc nghẽn bởi dầu thừa và bụi bẩn thì mới không có cấu thành mụn được. Lỗ chân lông là một cái gì đó thuộc về bẩm sinh rồi, mình chỉ có thể có thể làm trông nhỏ đi nhờ make up hoặc chăm da thôi. Thật ra khi lỗ chân lông không có mụn thì nó sẽ thu nhỏ đi về kích thước bé nhất và nguyên thủy nhất vì nó không phải chứa 1 cái nhân mụn bên trong. Không biết bạn đang sử dụng những sản phẩm gì nhỉ?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top