facebook

Mụn cám

Hội nói không với mụn
                   4386 Thành viên 649 Bài viết

Mụn cám

Chị nào có cách giảm mụn cám ko. Mụn cám e lên tốc độ qá. :(

Lượt thích 0 Thích comment3 Bình luận
O Hong Nhung

O Hong Nhung Bạn có thể dùng các sản phẩm đặc trị mụn có chứa AHA, salicylic acid có tác dụng tốt trong việc điều trị mụn cám, giúp làm khô nhân mụn, mụn sẽ tự bong ra. Các sản phẩm chứa resorcinol cũng hữu ích trong việc điều trị vì giúp giảm nhờn, hạn chế được việc hình thành nhân mụn…Việc kết hợp các thành phần trên trong cùng một sản phẩm cũng đã có mặt trên thị trường để việc điều trị được hiệu quả hơn.

6 năm trước

Bạn có thể dùng các sản phẩm đặc trị mụn có chứa AHA, salicylic acid có tác dụng tốt trong việc điều trị mụn cám, giúp làm khô nhân mụn, mụn sẽ tự bong ra. Các sản phẩm chứa resorcinol cũng hữu ích trong việc điều trị vì giúp giảm nhờn, hạn chế được việc hình thành nhân mụn…Việc kết hợp các thành phần trên trong cùng một sản phẩm cũng đã có mặt trên thị trường để việc điều trị được hiệu quả hơn.
  Hủy
Phương Thảo Hoàng

Phương Thảo Hoàng Rửa mặt bằng pad môĩ ngày giảm đc ít đấy b

6 năm trước

Rửa mặt bằng pad môĩ ngày giảm đc ít đấy b
  Hủy
Truc Minh

Truc Minh Thường xuyên đắp mặt nạ mật ong thử nha bạn, có thể nặn sau khi đắp rồi lấy đá chườm để se khít lỗ chân lông nè. Nhưng tay phải sạch nhé.

6 năm trước

Thường xuyên đắp mặt nạ mật ong thử nha bạn, có thể nặn sau khi đắp rồi lấy đá chườm để se khít lỗ chân lông nè. Nhưng tay phải sạch nhé.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top