facebook

mụn đầu đen ư? chuyện nhỏ!!!

Hội da dầu
                   3855 Thành viên 435 Bài viết

mụn đầu đen ư? chuyện nhỏ!!!

Da mình là da dầu, lỗ chân lông to và nhiều mụn đầu đen. Sau một thời gian mò mẫm skincare, mình đã tìm ra phương pháp đánh bay mụn đầu đen và mình muốn share với mn:
- Trước hết, cần tẩy trang vs dầu gấc, giúp đẩy mụn (có thể dùng dầu olive, dầu jojoba cũng ok) .Bôi dầu lên mặt massage nhẹ nhàng trong 1 phút rồi lấy bông tẩy trang lau sạch.
- rửa lại với srm rồi thấm khô
- apply mật ong lên da khô,  để 1 phút cho ngấm r thấm ướt cotton pad , massage nhẹ nhàng theo vòng tròn nhỏ khắp mặt,  để hỗ trợ đầu mụn trồi lên
- rửa sạch mặt , apply lotion/toner( vỗ nhẹ), sau đó là các bước dưỡng khác
Với cách này mình đảm bảo nhân mụn đầu đen sẽ bật ra,  kể cả mụn to như đầu hạt gạo lun. Lỗ chân lông nhìn cũng bé lại nữa.
Khoảng 2-3 ngày làm một lần bạn nhé.

Lượt thích 88 Thích comment6 Bình luận
linh nguyen

linh nguyen Cách này hay qua! Cũng tự nhiên nưa
Mình sẽ thử :3 cám ơn bạn đã chia sẽ

5 năm trước

Cách này hay qua! Cũng tự nhiên nưa
Mình sẽ thử :3 cám ơn bạn đã chia sẽ
  Hủy
Bảo Bi

Bảo Bi nhưng tình hình là mật ong giả tràn lan bà chị ơi huhuhu.

5 năm trước

nhưng tình hình là mật ong giả tràn lan bà chị ơi huhuhu.
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen Bảo Bi thật ra mật ong giả mà bạn nói là mật ong rừng
Nhưng mà bạn mua kaatj ong siêu thi cung dc mà?
Giốg mấy bạn nuoc ngoài lam j có khai niệm mat ong rừng, mấy cái tip họ chia sẻ toàn là mật ong mua siêu thị thôi :D

5 năm trước

Bảo Bi thật ra mật ong giả mà bạn nói là mật ong rừng
Nhưng mà bạn mua kaatj ong siêu thi cung dc mà?
Giốg mấy bạn nuoc ngoài lam j có khai niệm mat ong rừng, mấy cái tip họ chia sẻ toàn là mật ong mua siêu thị thôi :D
  Hủy
Châu thị thành duyên

Châu thị thành duyên dùng dầu tẩy tự nhiên tẩy trang k an toàn lắm đâu 😟 vì kết cấu của dầu rất to nên không có thể sạch xâu được . Đúng là tẩy trang với mỹ phẩm cũng ok nhưng sẽ có nhiều bạn không tẩy trang kỹ với dầu sẽ nổi mụn ẩn lên nhiều hơn đấy , sẽ bị phản td lại 😔 Cách này cũng k phải ai cũng hợp đâu nên mình khuyên các bạn muốn tìm dầu tẩy trang sạch nhẹ dịu k mẩn cảm thì có thể kham khảo ( muji, DHC, innisfree, navie...) rất dễ kiếm trên thị trường 😊

5 năm trước

dùng dầu tẩy tự nhiên tẩy trang k an toàn lắm đâu 😟 vì kết cấu của dầu rất to nên không có thể sạch xâu được . Đúng là tẩy trang với mỹ phẩm cũng ok nhưng sẽ có nhiều bạn không tẩy trang kỹ với dầu sẽ nổi mụn ẩn lên nhiều hơn đấy , sẽ bị phản td lại 😔 Cách này cũng k phải ai cũng hợp đâu nên mình khuyên các bạn muốn tìm dầu tẩy trang sạch nhẹ dịu k mẩn cảm thì có thể kham khảo ( muji, DHC, innisfree, navie...) rất dễ kiếm trên thị trường 😊
  Hủy
DL

DL dầu olive k hợp da mụn lắm đâu vì nhiều dưỡng ẩm quá, hợp da khô và da thường thôi. da dầu mụn thì dùng dầu hạt nho sẽ tốt hơn đấy ( đây là những j mình rút ra từ bài về dầu dưỡng da của happyskin nhé). Tuy nhiên t cũng nghĩ mình nên dùng dầu tẩy trang chuyên dụng vì nó được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến; hơn nữa dầu thiên nhiên k nhũ hóa được nên nếu sót lại trên da có thể gây bí lỗ chân lông. VD da hỗn hợp và da dầu có thể tham khảo simple cleansing oil có nhũ hóa dịu nhẹ, lành tính ( thành phần chủ yếu từ dầu hạt nho)

5 năm trước

dầu olive k hợp da mụn lắm đâu vì nhiều dưỡng ẩm quá, hợp da khô và da thường thôi. da dầu mụn thì dùng dầu hạt nho sẽ tốt hơn đấy ( đây là những j mình rút ra từ bài về dầu dưỡng da của happyskin nhé). Tuy nhiên t cũng nghĩ mình nên dùng dầu tẩy trang chuyên dụng vì nó được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến; hơn nữa dầu thiên nhiên k nhũ hóa được nên nếu sót lại trên da có thể gây bí lỗ chân lông. VD da hỗn hợp và da dầu có thể tham khảo simple cleansing oil có nhũ hóa dịu nhẹ, lành tính ( thành phần chủ yếu từ dầu hạt nho)
  Hủy
DL

DL thực sự là mình cũng dùng mật ong lên vùng mụn trên mặt nhưng k thấy thay đổi j cả mà lại còn nóng mặt. Chắc k hợp. Mà mật ong kiểu sát khuẩn thôi giúp đỡ mụn đầu đen phần nào chứ còn se khít lỗ chân lông thì có lẽ là khó lắm.

5 năm trước

thực sự là mình cũng dùng mật ong lên vùng mụn trên mặt nhưng k thấy thay đổi j cả mà lại còn nóng mặt. Chắc k hợp. Mà mật ong kiểu sát khuẩn thôi giúp đỡ mụn đầu đen phần nào chứ còn se khít lỗ chân lông thì có lẽ là khó lắm.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top