facebook

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Chào bác sĩ
Con có gương mặt vừa dài vừa tròn, trán ngắn, mắt 1 mí, 2 gò má không cao, thêm mũi thấp nên nhìn cứ bằng phẳng, đúng như mặt mâm Cô ạ. Dù biết được đầy đủ và lành lặn là hạnh phúc hơn nhiều người rồi, nhưng đi đâu cũng bị chê nên con vẫn buồn lắm. Bạn bè đi đâu chơi cũng chụp hình tự sướng rần rần luôn, còn con thấy mặt mình lên hình không đẹp nổi nên toàn chụp cảnh thôi. Ngay cả chuyện chụp trực diện gương mặt đăng lên đây để được bác sĩ tư vấn cũng không dám vì con sợ bị mọi người cười.
Về mặt tâm linh, lần nào đi xem bói thầy bói cũng kêu con sửa mũi cho tài vận hanh thông, tình duyên hết trắc trở. Có lần vừa mới ngồi xuống ghế, ông thầy kia nhìn con và phán 1 tràng " Chân mày xấu, mắt xấu, mũi xấu, cằm xấu, chỉ có môi là coi được . Con về nâng mũi rồi xuống đây nói chuyện tiếp ", nói nhiêu đó là kêu con về, làm mấy người ngồi gần cười khúc khích, còn con thì buồn thiu luôn.
Riêng bản thân con cũng cảm thấy cái mũi ảnh hưởng rất nhiều đến cả khuôn mặt. Chỉ riêng chuyện đeo khẩu trang thôi đã xấu hơn người ta rồi. Người khác đeo khẩu trang thì nhìn mặt tròn đầy vun lên đẹp lắm, con đeo thì nó rộng và co dúm bít ngay 2 lổ mũi, vừa khó thở vừa xẹp xẹp xấu nữa. Con nghĩ khi mũi con cao thì ánh nhìn trông sẽ tập trung và thu hút hơn, gương mặt trông đầy đặn, cân đối sẽ đẹp hơn, nhan sắc được cải thiện kéo theo con người cũng tự tin hơn, vui vẻ sẽ trẻ hơn, cơ hội việc làm sẽ rộng mở, tài lộc sẽ đến, và con nghĩ có nhiều người để ý thì chuyện tình duyên cũng sẽ tốt hơn.
Muốn nâng mũi lắm, tìm hiểu cũng nhiều nhưng con chưa giành dụm đủ tiền. Con hy vọng được nhận suất nâng mũi miễn phí bằng sụn tự thân hoàn toàn của bác sĩ để con được đẹp hơn, và nếu nâng mũi xong may mắn được nhiều tài lộc như thầy bói nói thì con sẽ có cơ hội được giúp nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn con, để cuộc sống có thêm ý nghĩa và tốt đẹp.
Rất cảm ơn vì Cô đã đọc hết những chia sẽ của con. Chúc Cô luôn vui, khỏe, và thành công trong công việc.

Lượt thích 11 Thích comment2 Bình luận
BS Kiều Thơ

BS Kiều Thơ Bạn đến phòng khám gặp BS để tư vấn nhé. Trước khi tới, bạn gọi số 0966 810 910 để đặt hẹn nha.

6 năm trước

Bạn đến phòng khám gặp BS để tư vấn nhé. Trước khi tới, bạn gọi số 0966 810 910 để đặt hẹn nha.
  Hủy
Dita Bùi

Dita Bùi Trước khi chị Emmi chia sẽ về việc nâng mũi thì con chưa biết đến bác sĩ, nhưng nhìn thấy mũi của chị được nâng thành công và xinh đẹp hẳn lên nhờ vào tay nghề của bác sĩ khiến con tin tưởng và ngưỡng mộ vô cùng. Với con, nâng mũi không chỉ là sở thích mà nó đã trở thành sự khao khát luôn hiện hữu trong tâm trí từ nhiều năm nay, đến nỗi gặp ai con cũng nhìn cái mũi của người đó đầu tiên, bởi vậy có cơ hội là con không do dự đăng ký tham gia tìm vận may ngay. Dù biết món quà lớn thế này sẽ có rất nhiều bạn muốn nhận và cơ hội có được cho mỗi người là rất nhỏ, nhưng con vẫn hy vọng sẽ may mắn được tặng gói nâng mũi này để được bác sĩ tư vấn và phẫu thuật cho con. Cảm ơn bác sĩ và chị Emmi vì đã mang đến cơ hội này.

6 năm trước

Trước khi chị Emmi chia sẽ về việc nâng mũi thì con chưa biết đến bác sĩ, nhưng nhìn thấy mũi của chị được nâng thành công và xinh đẹp hẳn lên nhờ vào tay nghề của bác sĩ khiến con tin tưởng và ngưỡng mộ vô cùng. Với con, nâng mũi không chỉ là sở thích mà nó đã trở thành sự khao khát luôn hiện hữu trong tâm trí từ nhiều năm nay, đến nỗi gặp ai con cũng nhìn cái mũi của người đó đầu tiên, bởi vậy có cơ hội là con không do dự đăng ký tham gia tìm vận may ngay. Dù biết món quà lớn thế này sẽ có rất nhiều bạn muốn nhận và cơ hội có được cho mỗi người là rất nhỏ, nhưng con vẫn hy vọng sẽ may mắn được tặng gói nâng mũi này để được bác sĩ tư vấn và phẫu thuật cho con. Cảm ơn bác sĩ và chị Emmi vì đã mang đến cơ hội này.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top