facebook

Nên dùng gì để da mặt hết khô và sần sau khi bị dị ứng ?

Hội những người da DSNW
                   7036 Thành viên 149 Bài viết

Nên dùng gì để da mặt hết khô và sần sau khi bị dị ứng ?

Da mình mới bị 1 trận dị ứng, da khô sần. .. nhưng b giờ thì hết rồi trong vòng 1 tuần nha. .. mọi người ai bị giống mình thì có thể làm theo cách của m nek. .
*Sáng: vẫn rửa mặt bảng srm bt. M chuyển wa loại srm của rô to loại dưỡng ẩm cũng cấp nước. {Loại đó nhẹ, không mùi không màu, đã khô nhạy cảm vẫn có thể dùng dc, nên yên tâm}.chai nhỏ chỉ mấy chục k thui.
**Sau đó là nước hoa hồng. Cho 2-3 giọt vào tay xoa đều rồi áp vào mặt. Vỗ nhẹ cho thấm vào da. Có nhiều loại hoa hồng. Nhưng m chọn của hãng l'ancomer sàn xuất Việt Nam. M mua ở media mart đó. Có nhiều loại lắm : trà, hoa anh đào, yến mạch. ...riêng mình dùng loại yến mạch. YM thì thích hợp cho mọi loại da. Cũng cấp ẩm. Da nhảy cảm khô dùng thích lắm. Giá dưới 100k - rất kinh tế- ưu điểm là mp xanh không chứa cồn nha.
***tiếp theo là kem dưỡng ẩm. Hi hi. . Loại này dùng chung với con của mình. Loại hũ nắp xanh của Johnson baby đó. Nắp xanh cho da khô. Nắp hồng cho da nhờn. Chỉ cần dùng 1 hat đậu xíu thôi. Xoa đều lên các ngón tay rồi vỗ nhẹ lên mặt đến khi thăm vào da. Ah mà trước khi thoa kem dưỡng. M có dùng thêm Gel lô hội của tonymoly (150k/300gr).cũng chỉ 1 hat đầu nhỏ bôi hết cá mặt. Xong bsang. Đến buổi tối.
Cug y như vậy. Srm- hoa hồng- gel lô hội dùng 2 hạt đậu để đắp mặt nạ (15p) để cùng cấp nước. Sau đó rửa mặt bảng nước sạch. Thấm khô da.... dùng viên vitamin E ( loại mình dùng có tên nano oil...) ở ngoài tiệm thuốc tây có bán. M thường mua nguyên hộp 60 viên. Giá cũng gần 100k.. mỗi tối b dùng 1 viên cũng thoa đều ra tay rồi áp lên mặt . Chỗ nào khô áp lên trước. Rồi mà xa nhe theo hướng đi lên. Xong vỗ nhẹ cho thấm vào da. Dạng dầu mà können max nhẹ là khó thấm vào da lắm. Nên phải chịu khó 1 chút hi hi. @@ Ngồi chơi xíu khoảng 5-10p cho thấm vào da hết hay bởi kem dưỡng ẩm lên. (1 hạt đậu nhé) như buổi sáng .. vỗ nhẹ cho kem thăm đều rồi hãy lăn vào giường hi hi. . Làm đều như vậy. Da sẽ nhanh trở lại bt. Bạn thử đi.
Khi đã bị dị ứng thì dễ nhảy cảm lắm. Nên muốn thoa gì lên da cũng phải thoa đều ra tay trước rồi áp lên nhẹ. .
Hiện tại da m đã trở lại bt sau 1 tuần. Nhưng vẫn đang kiên trì làm như vậy. Để đã khỏe hơn. Đối với đã bt 1 tuần làm 1 -2 lần buổi tối có thể cung cấp độ ẩm cho da rất tốt. **^**

Lượt thích 11 Thích comment3 Bình luận
hoàng trần

hoàng trần Cảm ơn bạn nhiều nhé. Mình đang trong tình trạng mẫn cảm cực kì khó chịu í, da khô bong tróc cả lên mặc dù đã dưỡng ẩm đủ kiểu. Để mình áp dụng cách của bạn xem có hiệu quả k!!!!:(((

6 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nhé. Mình đang trong tình trạng mẫn cảm cực kì khó chịu í, da khô bong tróc cả lên mặc dù đã dưỡng ẩm đủ kiểu. Để mình áp dụng cách của bạn xem có hiệu quả k!!!!:(((
  Hủy
trần thiên kim

trần thiên kim Gel lô hội nào cũng được hả bạn??? Mình tính mua gel của Nature Republic vì nghe mọi người ca tụng dữ quá :)

6 năm trước

Gel lô hội nào cũng được hả bạn??? Mình tính mua gel của Nature Republic vì nghe mọi người ca tụng dữ quá :)
  Hủy
Thanh Hoang

Thanh Hoang Mình cũng nghe nói nhiều về lô hội, ngoài đắp mặt nạ dưỡng da còn làm dịu vết cháy nắng rất tốt. Mình đang dùng gel lô hộp của 3W, giá rẻ mà ok lắm, bạn thử chưa?

6 năm trước

Mình cũng nghe nói nhiều về lô hội, ngoài đắp mặt nạ dưỡng da còn làm dịu vết cháy nắng rất tốt. Mình đang dùng gel lô hộp của 3W, giá rẻ mà ok lắm, bạn thử chưa?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top