facebook

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

Ngay từ lần đầu tiên mình tình cờ thấy bảng màu này trên trang hãng BH, đối với 1 đứa cuồng màu xanh như mình thì nó đã hớp hồn mình từ ánh nhìn đầu tiên....

Ngay từ lần đầu tiên mình tình cờ thấy bảng màu này trên trang hãng BH, đối với 1 đứa cuồng màu xanh như mình thì nó đã hớp hồn mình từ ánh nhìn đầu tiên. Các tông màu được đặt tên tương ứng các hành tinh của dải ngân hà khiến từng màu đều trở nên rất đặc biệt. Các tông màu đều rất Chic - mang nét cá tính, năng động nhưng đồng thời cũng rất dễ phối. Như đã nói trên thì mục đích ban đầu mình mua bộ này vì các tông xanh của bảng nhưng tới khi thấy tận mắt thì mình có thể khẳng định mình thích TẤT CẢ. Từ tông tím nhạt của Milky way cho đến tông đen tuyền huyền bí của Pluto.
Hình mình up đây phần mắt hoàn toàn được dùng từ các tông của bộ Galaxy Chic và ko hề kẻ mắt. Các màu được mình sử dụng ở đây là Sun, Mercury, Prometheus, Aphrodite và Mars. Đây cũng là các tông đang được mình sử dụng nhiều nhất vì tính ứng dụng cao của nó (từ bữa tiệc trang nhã cho đến party tưng bừng cách trang điểm này đều hợp)
Lưu ý là đây là bảng chỉ nhũ nhé. Nhưng nhũ ko hề quá đậm và màu lên rất nhã. Có một vài màu như hình có thể thấy nó như là sự hòa trộn của 2 màu. Nhưng đừng lo vấn đề khi dùng màu này sẽ bị 2 lớp trên mắt hay gì nhé. Màu đã được thiết kế rất chuẩn. Khi dùng cọ chấm vào ô thì mặt cọ đã là màu chuẩn (đã có sự hòa quyện) rồi nhé.
Tương đương với chất lượng thì có thể với 1 số bạn phần bù là giá thành hơi cao. Bộ này được mình mua với giá 4XX,000.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top