facebook

Other
                   0 Thành viên 419 Bài viết

Nghe nói em này sắp ra màu mới, cùng với em Hermosa được restock lại. Mình reup để chị em nào đăng suy nghĩ thì có thêm review đọc nhen. Món chính đã được dọn...

Son OFELIA

Trần Nguyễn Phương Thuỷ đánh giá
Son OFELIA

Nghe nói em này sắp ra màu mới, cùng với em Hermosa được restock lại. Mình reup để chị em nào đăng suy nghĩ thì có thêm review đọc nhen.
Món chính đã được dọn lên đây: OFÉLIA TOUCH OF ROSE LIQUID MATTE LIPSTICK.

🐻Packaging: em son này có vỏ hộp đựng, cũng với câu quote in ngược và chỉ đọc được khi selfie hay đọc trước gương. Màu vỏ son theo mình chỉ gần giống với màu son thực thôi. Tên BST vẫn được in nổi bên trên. Thân son bên trong nhám lì, điểm nổi bật là nắp son màu rose gold và được khắc "OF" ở đầu nắp son. Dung tích là 4ml. Vậy liệu với giá 330k cùng dung tích như vậy thì có xứng không? Xem tiếp nha.
🐻Chất son: là son kem lì nhưng chất son lỏng, không vì vậy mà son lên không đều đâu nhé. Mình chưa biết những màu sau này thế nào nhưng riêng 2 màu này thì lên màu đều, không loang lỗ tí nào. Chính vì chất son lỏng nên chỉ cần chấm 3 cục giữa môi là có thể quánh cả môi rồi.
Em Hermosa có chất son dày hơn Valentine 1 tẹo, mình cảm thấy sẽ lâu khô hơn và sẽ hơi dính khi bậm môi, nhưng tầm 10ph son khô là hết dính ngay. Còn Valentine chỉ cần 2ph là khô và không có cảm giác dính dính. Tuy nhiên, Hermosa sẽ cho bạn cảm giác môi đầy đặn và nhìn trông quyến rũ hơn.
🐻Độ bám: cũng như các loại son kem lì khác, nếu không ăn nhiều đồ dầu mỡ thì có thể để cả ngày. Uống nước không vấy dính. Với Valentine khi ăn sẽ trôi đi sạch sẽ, Hermosa lại chỉ trôi trong lòng môi.
🐻Màu sắc: Valentine thuộc tone hồng có 1 chút tím, màu này sẽ hợp với các bạn da trắng nhưng da hơi ngăm như mình dùng 1 chút trong lòng môi cũng không quá kém đâu. Hermosa lại thuộc tone đỏ nâu pha cam. Và so với Vibe thì Hermosa nhiều cam hơn rất nhiều. Các bạn teen cũng có thể dùng sẽ trông không quá già dặn đâu.
🐻Nhược điểm: vì chất son lỏng nên khi thoa bạn cầm lưu ý kẻo dính vào răng. Son có mùi hoa hồng riêng mình không thích mùi này lắm tuy sẽ bay đi. Nếu đặt em ý lên bàn cân so với The Balm hay Ofra thì bạn sẽ chọn em nào?
🐻 Kết: tiếp nối "bà chị" Nightfall "nhỏ em" Touch Of Rose là đứa con thứ 2 của bà Chang, với giá thành 330k có thể sẽ hơi cao so với các bạn HS, nhưng đây là điều tự hào của những người mê son đúng không nào?

Lượt thích 22 Thích comment5 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh So với Ofra thì chất kem có lỏng hơn không ạ? Về màu thì mình nghiên và thích Ofelia, nhưng chất thì chưa thử nên chưa rõ nữa.

5 năm trước

So với Ofra thì chất kem có lỏng hơn không ạ? Về màu thì mình nghiên và thích Ofelia, nhưng chất thì chưa thử nên chưa rõ nữa.
  Hủy
Vivien Phan

Vivien Phan Như chị dùng thì thấy nó.... lỏng hơn đó Khanh :))

5 năm trước

Như chị dùng thì thấy nó.... lỏng hơn đó Khanh :))
  Hủy
Trần Nguyễn Phương Thuỷ

Trần Nguyễn Phương Thuỷ Lỏng hơn Ofra nhiều ý. Ofra mình dùng thì còn kiểu son kem lì. Về màu thì tới thời điểm này Hermosa vẫn dễ dùng nhất. Cơ mà sẽ hợp với 18 trở lên. Không biết em màu mới ra sẽ như thế nào nữa, mình cũng hóng lắm 🤓🤓🤓

5 năm trước

Lỏng hơn Ofra nhiều ý. Ofra mình dùng thì còn kiểu son kem lì. Về màu thì tới thời điểm này Hermosa vẫn dễ dùng nhất. Cơ mà sẽ hợp với 18 trở lên. Không biết em màu mới ra sẽ như thế nào nữa, mình cũng hóng lắm 🤓🤓🤓
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen Này có phải cái hãng của Chang ko vậy mấy chị?

5 năm trước

Này có phải cái hãng của Chang ko vậy mấy chị?
  Hủy
Vivien Phan

Vivien Phan Uh là nó đó Linh
Mình nghĩ Silver Moon sẽ đoạt ngôi quán quân dễ dùng của Hermosa đấy bạn :))

5 năm trước

Uh là nó đó Linh
Mình nghĩ Silver Moon sẽ đoạt ngôi quán quân dễ dùng của Hermosa đấy bạn :))
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top