facebook

Hội những người da DSNW
                   163678 Thành viên 149 Bài viết

Nói đến su:m 37 Secret Essence thì chắc mọi ng đều biết nó dc ví như lànước thần. Nghe rất nhiều rồi nhưng thực sự chưa có cơ hội để thử vì túi tiền k cho...

Su:m 37 Secret Essence

Luongnguyen Tú Anh đánh giá
Su:m 37 Secret Essence

Nói đến su:m 37 Secret Essence thì chắc mọi ng đều biết nó dc ví như lànước thần. Nghe rất nhiều rồi nhưng thực sự chưa có cơ hội để thử vì túi tiền k cho phép nên e đành dùng sample để dùng. Sau khi dùng e cảm nhận như sau nói về su:m 37 Secret Essence thì đó là bước kích hoạt
* Secret Essence không phải một chai tinh chất thông thường, nó là tinh chất dạng nước được lên men tự nhiên trong môi trường siêu tinh sạch. Tại Hàn Quốc, nhà máy của Su:m37 không đặt cùng khu công nghiệp với những nhà máy mỹ phẩm khác, mà tọa lạc ở một vùng cao riêng biệt, nơi họ có thể hứng được dòng nước đầu nguồn trong sạch nhất. Toàn bộ nền nhà máy được trải than đen để thanh lọc không khí. Trong bán kính 10km quanh nhà máy không có dấu chân người và trong bán kính 30km không có bất kỳ một nhà máy công nghiệp nào khác. Quy trình sản xuất Su:m37 diễn ra trong môi trường trong sạch tối đa.
Secret Essence có mùi thơm rất nhẹ nhõm và thư thái, không sộc mùi cồn, mùi hương liệu hay mùi hóa học khó chịu
thật sự trải nghiệm tinh chất Secret Essence và thấy rằng chỉ trong vòng 10 giây thôi, nó dường như không bám lại một chút gì trên bề mặt da, Nhẹ như hơi thở, thanh như không khí. Có lẽ vì cảm giác dễ gây nghiện như vậy nên ai cũng muốn có 1 em này về đội của m hehee.
Về công dụng chung, tinh chất dạng nước này giúp phục hồi sinh khí trở lại, hồi sinh từng tế bào, cải thiện mọi vấn đề về da. Còn với trải nghiệm của cá nhân e, sau mỗi lần sử dụng, e có thể nhận thấy rõ rằng bề mặt da se khít hẳn lại, kích cỡ lỗ chân lông được cải thiện rất nhiều.
Chỉ sau 1 tuần sử dụng liên tục, tôi có thể nhận thấy rõ bề mặt da mình trở nên đàn hồi và khăng khít hơn, dấu hiệu về lỗ chân lông mờ hẳn.
* Bao bì thì e này rất đẹp, kiểu dáng chai tao nhã và hàm chứa những câu chuyện thú vị: thân chai mềm mại mô phỏng chiếc váy hanbok cổ xưa của phụ nữ Hàn, nắp chai đỏ rực khắc chạm họa tiết tái hiện vẻ đẹp bung nở của hoa cỏ thiên nhiên trong khoảnh khắc tươi đẹp nhất.
* Ưu điểm
- Thẩm thấu rất nhanh vào da: chỉ sau 10giây, cảm giác như nó không hề tồn tại trên bề mặt da.
- Thành phần gồm hơn 80 loại thực vật được lên men trong 2 năm liên tiếp. Các dưỡng chất được phân tách sâu, hấp thu vào da tối đa và đem lại hiệu quả nhanh chóng.
- Hương thơm thảo mộc dễ chịu, thư thái do quá trình lên men tự nhiên, không can thiệp hóa chất.
* Nhược điểm:
Chắc ko có j ngoài giá thành hơi cao thôi hheee
Cho e này 5 sao luôn vì quá thích chắc chắn sẽ tậu e này về sớm thôi
Tú Anh!😚😚😚

Lượt thích 11 Thích comment2 Bình luận
Mỹ Ngọc

Mỹ Ngọc Bạn ơi đây là bạn dùng Sample trc rồi mới mua Fullsize pk? Bạn có thể gthieu cho m shop bán Sample dc k?

6 năm trước

Bạn ơi đây là bạn dùng Sample trc rồi mới mua Fullsize pk? Bạn có thể gthieu cho m shop bán Sample dc k?
  Hủy
lemi1703

lemi1703 Bạn ở đâu vậy? Mình ở Huế có biết chỗ bán sample này.

6 năm trước

Bạn ở đâu vậy? Mình ở Huế có biết chỗ bán sample này.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top