facebook

Nước diệp lục vị bạc hà SWISSE CHLOROPHYLL SPEARMINT 500ML

Hội những người da ORNW
                   9496 Thành viên 146 Bài viết

Nước diệp lục vị bạc hà SWISSE CHLOROPHYLL SPEARMINT 500ML

Dear các chị e, bữa nay rảnh rỗi nên em xin review những sản phẩm e đang xài ngoài e Dr. Select.
Đầu tiên là e NƯỚC DIỆP LỤC vị bạc hà của Swisse. Hầu hết sản phẩm e tâm đắc đều là đồ uống vì đơn giản là e lười bôi trát😬😬skincare của e toàn 2-3 bước mà còn buổi đực buổi cái (nói chung chán lắm, đừng như em🙄)
Thôi quay lại vấn đề chính, em này dành cho các bạn nào lười ăn rau (như em), tiêu hoá kém, độc tố tích tụ nhiều (da mụn cũng là 1 dạng thải độc qua da do gan đã hết công suất, da xỉn màu, xanh xám vàng vọt), kinh nguyệt ko đều, đau bụng kinh (em tháng nào cũng vật vã), máu nóng máu xấu,...
Trước e từng xài bột lua non barley để cải thiện tiêu hoá, cấp chất xơ thay ăn rau nhưng ko ăn thua, thì e này thực hiện rất tốt chức năng đấy (5ml + 1 chai lavie bé = 1kg rau r nhé). Ngoài ra thì da dẻ cũng tốt lên trông thấy, ko bị xỉn xỉn xanh xanh nữa :)) chu kỳ đều đặn và em đã thoải mái hơn trong mỗi ngày đèn đỏ✌️
(em nghĩ cái này rất quan trọng với mỗi chị em). Bonus thêm là em í ko gây tăng cân nên thích hợp cho chị em nào muốn cải thiện nhưng sợ uống ngũ cốc bị béo lên :)) với khả năng chống lại việc oxi hoá các gốc tự do nên em í cũng có chức năng chống lão hoá, các dấu hiệu tuổi già (vâng ko sợ gì chỉ sợ già, tuy nhiên chức năng này e chưa kiểm chứng dc :)))
H thực phẩm bẩn, không khí bẩn everywhere nên có 1 em này thải độc, phòng ung thư cũng k thừa:) vị ngon thì càng toẹt😋😋😋nhỉ?
Chúc các b luôn xinh!!!

Lượt thích 22 Thích comment1 Bình luận
Tram Anh

Tram Anh Cái này b mua bao nhiêu vậy? Mình kiếm được chỗ bán 380k, không biết như vậy có bị mắc không?

6 năm trước

Cái này b mua bao nhiêu vậy? Mình kiếm được chỗ bán 380k, không biết như vậy có bị mắc không?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top