facebook

Hội ghiền son
                   3240 Thành viên 279 Bài viết

Ở đây mình chỉ xin được đánh giá tông Fleur cam đất mà mình đang xài. Do cũng được nhiều người bảo tông sắc đậm như đỏ cho chất lượng khác, bản thân...

Ở đây mình chỉ xin được đánh giá tông Fleur cam đất mà mình đang xài. Do cũng được nhiều người bảo tông sắc đậm như đỏ cho chất lượng khác, bản thân mình chưa xài nên sẽ không đưa ra kết luận cả dòng son này.
Về màu sắc: 5/5 - đẹp. Màu cam đất lên rất thích. Người ta bảo màu nude khó hợp da. Vậy mà làn da ngăm của mình dùng mà cũng thấy hợp da thì những bạn da trắng cũng không ngại rồi ha :). Những bạn da ngăm đừng ngại tông đất làm nổi bạt sự sạm của da. Khi mình xài màu cam đất này, nó không chỉ hòa hợp với sự tự nhiên của da mặt (tông nude mà :D) mà còn đem lại chút tươi tắn cho môi và có cảm giác khuôn mặt mình bừng sáng luôn ấy. Thấy hợp da hơn cả tông đỏ nữa cơ. Bởi thế màu này đi học đi làm hay đi tiệc muốn trang điểm nhấn vào mắt dùng đều ok hết.
Về chất lượng son: 3/5 - Tạm. Son matte mình đã xài rất nhiều loại nhưng có lẽ đây là dòng dỡ nhất đến hiện tại với mình. Son thuộc dạng tint. Khi lấy son khuyên mấy bạn nên chấm nhiều ở lòng môi trước, để son vơi bớt ở đầu cây rồi mới dùng đầu đó vẽ viền môi. Sau đó tán son ở lòng môi ra đầy môi. Không nên tô thẳng từ viền ra khắp môi. Vì son này tương đối đặc và nhanh khô. Độ bám nếu ăn uống không tốt lắm. Bởi vậy nếu tô đậm ở viền môi, khi ăn xong son sẽ chỉ còn lại ở viền nhìn rất ghê. Như ăn dở ấy. Son tuy nhanh khô nhưng để ăn chắc vào môi phải mất 10'. Lưu ý là phải tô son ra hết môi nhé. Bạn nào hay có thói quen bậm môi để tán thì với son này sẽ cho bề mặt lồi lỏm nhìn không đẹp chút nào. Vì mất công như vậy nên bạn nào định dùng cho những lúc cần một nốt nhạc thì không nên dùng em ấy.
Về bao bì: Dòng son L.A này không có hộp bọc ngoài, nó chỉ thiết kế với bình nhựa tròn như hình. Bù lại thì bình với đường kính 4cm cầm rất chất tay. Thiết kế nhìn cũng rất dễ thương. Biểu tượng hình đôi môi giống màu son bên trong rất bắt mắt.
Với giá 1XX.000 thì mình thấy tương đối ổn. Cũng không thể đòi hỏi chất lượng như những dòng cao cấp. Có lẽ sau khi xài hết này, màu cam đất mình sẽ không mua lại dòng này và thêm tiền để chọn dòng tốt hơn

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
Nguyễn Vân Anh

Nguyễn Vân Anh với mình chất son cây này chỉ 1/5 thôi, quá dính, quá khô,quá lộ vân môi . màu thì công nhận quá đẹp.

5 năm trước

với mình chất son cây này chỉ 1/5 thôi, quá dính, quá khô,quá lộ vân môi . màu thì công nhận quá đẹp.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress

Công ty Happy Skin Vietnam

Top