facebook

Order hộ là gì? Kinh nghiệm dùng dịch vụ Order hộ hàng

Hội Garage Sale
                   23724 Thành viên 310 Bài viết

Order hộ là gì? Kinh nghiệm dùng dịch vụ Order hộ hàng

Wowmua.com - Thương mại điện tử đang trong thời kỳ phát triển hoàng kim. Hàng tỷ giao dịch được kết nối khắp nơi trên thế giới mỗi ngày. Thế giới trở nên “phẳng” hơn. Chỉ ngồi nhà bạn vẫn có thể sở hữu mẫu giày hot đang sale off kịch sàn ở nước Anh xa xôi. Điều này có được là nhờ dịch vụ order hộ đang nở rộ tại Việt Nam gần đây. Vậy dịch vụ này là gì? Bạn đã có kinh nghiệm dùng dịch vụ này chưa? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.


Order hộ - Bạn đã biết hình thức mua sắm này chưa?

Order là từ tiếng Anh chỉ hành động yêu cầu một việc hay thứ gì đó. Thương mại điện tử phát triển, người Việt Nam cũng dần chấp nhận, sử dụng thuật ngữ này nhiều hơn. Nghĩa phổ biến nhất của từ order được dùng tương đương với việc đặt mua một đồ hay gọi món. Trong mua sắm, từ order không được sử dụng khi bạn mua đồ trực tiếp tại cửa hàng. Order tức là đặt hàng từ xa và hàng hóa sẽ được vận chuyển tới tay người mua.

Ngày nay, internet và các công nghệ thanh toán trực tuyến ngày một hoàn thiện và phát triển. Việc mua sắm, giao dịch trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Nhu cầu tiêu dùng cũng vì thế mà tăng cao. Chúng ta có thể dễ dàng order hàng hóa từ mọi nơi trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là thiết bị có kết nối internet, thẻ thanh toán quốc tế.

Tuy nhiên thanh toán bằng thẻ chưa quá phổ biến tại Việt Nam. Hơn nữa để giao dịch đặt hàng từ các nhà cung cấp nước ngoài, bạn cần sử dụng ngoại ngữ. Hàng hóa khi được chuyển về Việt Nam cũng cần thực hiện các thủ tục hải quan. Nếu vận chuyển một vài món đồ riêng lẻ thì chi phí sẽ rất tốn kém. Những điều này đã từng là cản trở của thương mại điện tử.

Dịch vụ order hộ ra đời như một giải pháp cho vấn đề này. Công ty dịch vụ sẽ làm trung gian thay mặt bạn giao dịch với các nhà cung cấp nước ngoài. Dịch vụ này giúp bạn thực hiện mọi công đoạn, thủ tục trên. Bạn sẽ được nhận tận tay sản phẩm mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Lợi ích của hình thức order hộ


Order hộ đang là một trong những hình thức mua sắm online phát triển mạnh nhất. Dưới đây là những lợi ích khiến hình thức này được ưu chuộng đến vậy.

Không cần thẻ thanh toán quốc tế

Khi giao dịch quốc tế, chắc chắn bạn cần sử dụng tới thẻ thanh toán như Visa hay Master card. Loại thẻ tín dụng này không quá phổ biến tại Việt Nam. Lý do là bởi người Việt vẫn sử dụng tiền mặt và thẻ ghi nợ ATM nhiều hơn. Thẻ thanh toán quốc tế cũng có phí duy trì tháng cao hơn những loại thẻ thanh toán nội địa.

Với dịch vụ order hộ, bạn có thể lựa chọn nhiều phương án thanh toán dễ dàng hơn. Ví dụ tại wowmua.com – một nền tảng xách tay công nghệ giúp bạn kết nối với các travellers và order hộ uy tín, bạn có thể chọn 1 trong nhiều hình thức thanh toán. Thanh toán qua các ứng dụng ví điện tử, qua internet banking hoặc chuyển khoản là phổ biến nhất.

Chi phí vận chuyển hợp lý
Khi bạn trực tiếp order một món hàng qua các website nước ngoài, bạn phải chịu nhiều chi phí. Trong đó có phí vận chuyển và phí cho thủ tục hải quan. Chi phí này nếu chỉ tính  riêng cho một sản phẩm sẽ rất đắt đỏ.

Ở các đơn vị nhận order hộ với mạng lưới ở nhiều nơi, việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn. Hơn nữa, các bên nhận đặt hộ gom nhiều đơn hàng cùng lúc, chi phí vận chuyển sẽ tiết kiệm hơn. Ở wowmua.com, phí dịch vụ giao hàng được cam kết cố định, minh bạch và rất hợp lí.   

Đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng
Trang web đặt hàng của các nước ngoài thường sử dụng ngôn ngữ của quốc gia đó hoặc tiếng Anh. Điều này có thể gây ra một số khó khăn nếu bạn tự mình order trực tiếp. Với vai trò trung gian giao dịch, dịch vụ order hộ giúp bạn chọn sản phẩm dễ dàng bằng tiếng Việt. Mọi thao tác cũng nhanh chóng và dễ sử dụng hơn.

Dịch vụ order hộ nhanh chóng và dễ sử dụng

Không bỏ lỡ các đợt khuyến mãi
Là bên chuyên cung cấp dịch vụ order hộ, họ sẽ luôn theo sát các đợt khuyến mãi lớn. Đây có thể coi là một kênh tổng hợp thông tin các đợt sale từ những nhãn hiệu lớn nhỏ. Với công cụ hữu ích này, việc chọn được những món hời hoàn toàn nằm trong tay bạn. Nhưng hãy nhanh tay nhé.

Kinh nghiệm dùng dịch vụ order hộ hàng

Order hộ cũng như mua sắm online nói chung, không thể tránh khỏi những tình huống dở khóc dở cười. Sản phẩm order một đằng nhưng nhận về một nẻo. Hàng bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Thậm chí khách hàng bị lừa mất tiền. Đó là một trong những rủi ro có thể xảy ra khi mua đồ online. Dưới đây là kinh nghiệm dùng dịch vụ order hộ giúp bạn tránh xa những rắc rối không đáng có:

Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ order hộ hàng uy tín
Chọn nơi cung cấp dịch vụ order hộ uy tín là bắt buộc nếu bạn không muốn mất tiền oan. Nhiều nơi nhận order hộ với mức giá rẻ không ngờ đã thu hút nhiều người nhẹ dạ cả tin. Có một chân lý đó là chất lượng luôn đi đôi với giá trị. Bạn nên tỉnh táo trước những lời quảng cáo hoa mỹ để tránh mua phải hàng đểu.

Một trang order hộ uy tín sẽ có đầy đủ thông tin sản phẩm, chính sách, hướng dẫn mua hàng. Wowmua.com là một ví dụ điển hình. Tại đây bạn có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết được công khai minh bạch. Hãy đặt niềm tin đúng chỗ bạn nhé.

Chọn nơi uy tín để sử dụng dịch vụ order hộ

Tìm hiểu kỹ chính sách thanh toán
Hầu hết dịch vụ order hộ sẽ yêu cầu bạn thanh toán trước khi nhận hàng. Việc bạn cần làm là tìm hiểu kỹ chính sách thanh toán tại nơi cung cấp dịch vụ. Đã có những trường hợp bị lợi dụng việc thanh toán trước để lừa đảo người mua hàng. Hãy giữ lại các biên lai giao dịch trong trường hợp cần đối chiếu. Cẩn tắc vô áy náy.

Hình thức order hộ đang giúp thúc đẩy phát triển thương mại điện tử. Dịch vụ này mang lại lợi ích cho người tiêu dùng lẫn người bán hàng. Được tiếp cận với nhiều sản phẩm chất lượng cao khắp thế giới, dịch vụ này rất tuyệt phải không?

Lượt thích 0 Thích comment3 Bình luận
Cô Kim

Cô Kim Mình chưa thử, có bác nào thử cho review cái nhé. Muốn mua đồ mà sợ thị trường hiện nay quá. không biết nào thật nào giả 

3 năm trước

Mình chưa thử, có bác nào thử cho review cái nhé. Muốn mua đồ mà sợ thị trường hiện nay quá. không biết nào thật nào giả 
  Hủy
Minh Vũ

Minh Vũ bửa trước mình mua r nè, có bill hẳn hoi nhé, yên tâm

3 năm trước

bửa trước mình mua r nè, có bill hẳn hoi nhé, yên tâm
  Hủy
Nguyễn Linh

Nguyễn Linh Việt Nam có cái đó luôn rồi hử? Có đảm bảo không vậy??

3 năm trước

Việt Nam có cái đó luôn rồi hử? Có đảm bảo không vậy??
  Hủy
Thị Huỳnh Như Trần

Thị Huỳnh Như Trần Mình cũng hay dùng đồ xách tay mà giờ mới biết đến website này luôn!!! Nhưng hàng về có đúng là chính hãng không vậy?

3 năm trước

Mình cũng hay dùng đồ xách tay mà giờ mới biết đến website này luôn!!! Nhưng hàng về có đúng là chính hãng không vậy?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top