facebook

Hội dược mỹ phẩm
                   3217 Thành viên 133 Bài viết

Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Gel Salicylic Acid (All Skin Types) là sản phẩm tẩy da chết (hoá học) loại bỏ các tế bào da chết trên bề mặt da và bên trong các lỗ...

Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Gel Salicylic Acid (All Skin Types) là sản phẩm tẩy da chết (hoá học) loại bỏ các tế bào da chết trên bề mặt da và bên trong các lỗ chân lông với thành phần chính là Salicylic Acid nồng độ 2%. Đã tới lúc bạn có thể “chia tay” với các loại Cmụn, lỗ chân lông bị tắc nghẽn hay da bị đỏ sau mụn rồi đấy. Đây là sản phẩm của hãng mỹ phẩm Paula's Choice - thương hiệu hàng đầu tại Mỹ.

Cách sử dụng: Hàng ngày ấn một pump lên lòng bàn tay rồi thoa đều lên da mặt. Đợi sản phẩm khô ít nhất 20 phút rồi mới tiếp tục các bước chăm sóc da khác.

Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Gel có thể giúp bạn đối đầu với các vấn đề như:

Da bị nổi mụn, chống lão hoá, mụn đầu đen, lỗ chân lông lớn, Keratosis Pilaris (da gà nổi đỏ và thô ráp), da đỏ do mụn, các nếp nhăn và xây dựng thêm collagen, Rosacea (cơ bản là da mặt bị đỏ ửng có thể nhìn thấy các mạch máu nhỏ trên da, da bị sần, mụn mủ hoặc sưng tấy), mở đường cho một làn da trẻ khoẻ hơn – theo Paula’s Choice.

Mặc dù trên bao bì hãng có ghi “All Skin Types/ Phù hợp cho mọi loại da” nhưng trên thực tế, BHA dạng GEL thích hợp cho DA HỖN HỢP VÀ DA DẦU nhất.

Khi dùng mụn ẩn sẽ ẩn lên cho đến khi hết giúp sạch sâu lỗ chân lông, da trắng sáng và tươi trẻ hơn. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn nhiều.

Lượt thích 22 Thích comment3 Bình luận
linh nguyen

linh nguyen Ồh! Mình dùng chai 30ml mà dòng liquide
Đang tính thử dog bha mà resist :D

5 năm trước

Ồh! Mình dùng chai 30ml mà dòng liquide
Đang tính thử dog bha mà resist :D
  Hủy
Linh Kun

Linh Kun Nếu da bạn đang có dấu hiệu lão hóa thì dùng resist là hợp lí nhất rồi đấy

5 năm trước

Nếu da bạn đang có dấu hiệu lão hóa thì dùng resist là hợp lí nhất rồi đấy
  Hủy
Kim Liên

Kim Liên em mới dùng nhưng có cảm giác bị trâm trích khó chịu ko biết có phải bị dị ứng ko?

5 năm trước

em mới dùng nhưng có cảm giác bị trâm trích khó chịu ko biết có phải bị dị ứng ko?
  Hủy
Hoa Lan

Hoa Lan ui, mình cũng dùng bha nè, ban đầu kiểu như hơi châm chích nhưng khoảng 2-3p sau là hết hà. Rồi thời gian sau mình quen dùng bha nên không bị châm chích nữa. Kim Liên gắng dùng nhe, sạch da lắm.

5 năm trước

ui, mình cũng dùng bha nè, ban đầu kiểu như hơi châm chích nhưng khoảng 2-3p sau là hết hà. Rồi thời gian sau mình quen dùng bha nên không bị châm chích nữa. Kim Liên gắng dùng nhe, sạch da lắm.
  Hủy
Linh Kun

Linh Kun Bạn bị châm chích có lâu không, nếu chỉ 2-3 phút thì không đáng lo đâu nhưng nếu lâu hơn thì có thể do nồng độ BHA cao quá, bạn đang dùng loại mấy % thế?

5 năm trước

Bạn bị châm chích có lâu không, nếu chỉ 2-3 phút thì không đáng lo đâu nhưng nếu lâu hơn thì có thể do nồng độ BHA cao quá, bạn đang dùng loại mấy % thế?
  Hủy
vanhana

vanhana Châm chích có phải là hiện tượng kích ứng trong mỹ phẩm không nhỉ mấy bạn??

5 năm trước

Châm chích có phải là hiện tượng kích ứng trong mỹ phẩm không nhỉ mấy bạn??
  Hủy
Linh Kun

Linh Kun Bạn bị châm chích có lâu không?

5 năm trước

Bạn bị châm chích có lâu không?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top