facebook

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt

Chào bác sĩ, em có khuôn mặt vuông với 2 quai hàm rất to và vô cùng tự ti với khuyết điểm của mình, thêm vào đó là khi không cười hoặc cười thật tươi, em nhận thấy khuôn mặt mình có vẻ như bị lệch khá nhiều: phần cằm nhọn, má phải bầu còn má trái( phần quai hàm dưới má) giống như bị ...thiếu thịt :( . Bình thường em hay xõa tóc để che đi phần góc cạnh của khuôn mặt ( và nếu che đi thì nhìn mặt em giống mặt V-line) nhưng vì tính chất công việc phải cột tóc gọn gàng nên mỗi lần cột tóc lên, em thấy rất thiếu tự tin và áp lực. Ngoài vấn đề về thẩm mỹ, em còn thấy hơi khó khăn khi mở khẩu hình rộng ra để luyện phát âm và luyện giọng, em hay bị nhận xét là không chịu mở miệng lớn.
Theo như những thông tin em tìm hiểu được thì có thể là do thói quen nằm ngủ 1 bên hoặc nhai lệch 1 bên nhưng vì chưa trực tiếp thăm khám bác sĩ về vấn đề này lần nào nên em chưa rõ nguyên nhân cũng như hướng giải quyết cho vấn đề này như thế nào, một số người bạn nói em giống như đi phẫu thuật mà bị thất bại vậy, chỉ biết cười cười vì bạn bè đùa thôi nhưng thực sự rất buồn về vấn đề của mình.
Em rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ vì những lời tư vấn của bác sĩ sẽ rất hữu ích cho em, giúp em khắc phục khuyết điểm và tự tin hơn. Cảm ơn bác sĩ và Happy Skin Vietnam rất nhiều !

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top