facebook

Phối đồ

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Phối đồ

Chào chị , em năm nay 17 tuổi . Em muốn hỏi chị cách phối đồ trẻ trung năng động , nhất là với những cái quần sáng màu thì nên phối như thế nào để phù hợp ạ

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
Diệp Châu

Diệp Châu Chào em, em còn khá trẻ thì thỏa sức mặc những trang phục màu tươi sáng cho trẻ trung và năng động nhé! Một mẹo chị khuyên em đó là em hãy chọn trang phục có những gam màu giống nhau hoàn toàn để có thể kết hợp chúng được cùng nhau tạo nên một bộ trang phục đẹp mắt, hài hòa, chỉ cần em chọn một tông màu đậm và một tông màu nhạt hơn là OK nhé! Ngoài ra,, để trang phục nổi bật hơn, em có thể kết hợp thêm một phụ kiện không cùng tông màu như dây lưng, vòng cổ....nữa nha.

6 năm trước

Chào em, em còn khá trẻ thì thỏa sức mặc những trang phục màu tươi sáng cho trẻ trung và năng động nhé! Một mẹo chị khuyên em đó là em hãy chọn trang phục có những gam màu giống nhau hoàn toàn để có thể kết hợp chúng được cùng nhau tạo nên một bộ trang phục đẹp mắt, hài hòa, chỉ cần em chọn một tông màu đậm và một tông màu nhạt hơn là OK nhé! Ngoài ra,, để trang phục nổi bật hơn, em có thể kết hợp thêm một phụ kiện không cùng tông màu như dây lưng, vòng cổ....nữa nha.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top