facebook

Review Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

Hội những người da DRPW
                   805 Thành viên 27 Bài viết

Review Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

Xin chào mọi người, hôm nay mình viết về sản phẩm mà mình đã sử dụng trong 6 tháng qua, rất thích nhưng đến tận bây giờ mới viết. Lý do là vì em này quá nổi tiếng rồi, search google là ra cả 500k review bằng mọi thứtiếng trên đời.

 Packaging:
QUÁ xấu T__T
Hic, trong tất cả các sản phẩm của EL chắc chai serum này thuộc loại: xấu nhất mà mắc nhất quá. Chai dạng nhựa, rất cứng cáp với vòi dạng nhỏ giọt, có màu nâu đậm, nhìn già quá đi trời😦
Thêm nữa là cái thiết kế mở vô mở ra vầy mình cũng không thích lắm, cảm giác sẽ làm serum mất đi tác dụng trong thời gian dùng lâu dài. Mình thích dạng pump (xịt, bấm???) hơn. 
Texture:
So với các loại serum của những hãng khác, ANR có dạng đặc hơn, màu nâu vàng.
Khi apply trên da thì ANR ngấm vào da cũng rất nhanh, chỉ sau 1-2 phút vỗ nhẹtrên mặt thì serum đã hoàn toàn ngấm vào da, không hề đểlại lớp màng film hay cảm giác bết dính, khó chịu gì cả.
Mình thường sửdụng 2 giọt cho mặt và cổ.

Dưới đây là hình sau khi mình vừa apply serum.
Và chỉ 1 phút sau khi apply…
Hoàn toàn khô ráo, mịn, mướt. 
Mùi:
Rất đặc trưng, mùi hơi ngai ngái, chua chua , không thơm nhưng dùng dần lại thành thích cái mùi này, kiểu relax sao ý, không biết tảthếnào cho đúng cả=))
My review:
ANR được ca ngợi khắp mọi nơi về tác dụng mà nó mang lại như: làm đều màu da, giảm nếp nhăn, làm se lỗchân lông, phục hồi da, trẻhóa da bla bla… cũng chính vì thếmà nhiều bạn khi bắt đầu dùng ANR cảm thấy thất vọng.
Với bản thân mình, mình đã dùng hết 1 chai nhỏ 30ml và gần hết 1 chai 50ml trong khoảng thời gian là 6 tháng (mình chỉdùng vào buổi tối). Trong khoảng thời gian bắt đầu sửdụng da mình có mụn, khá khô và nhạy cảm do dùng tretinoin. Mình hoàn toàn không tin vào quảng cáo, chỉnghĩ là dùng ANR vì cũng đến tuổi chống lão hóa rồi, chống trước còn hơn chữa trị. Thế là mua thôi.
Và thật sự ANR không làm mình thất vọng. Sau khoảng 1-2 tuần sửdụng mình cảm giác da mình khỏe hơn, đủ ẩm hơn nên căng mịn, glow rất thích. Ngoài ra tác dụng làm se lỗ chân lông hay đều màu da mình không nhận thấy rõ.
 Điểm cộng:
Bổ sung độ ẩm cho da Giúp da phục hồi nhanh hơn Làm mịn da, không làm da mình bị dị ứng hay nổi mụn gì cảĐiểm trừ:
Bao bì không được tiện lợi và vệ sinh cho lắm Giá đắt. Nói chung mình rất ưng em ANR và sẽ không ngần ngại mua lại ngay khi hết (ý là nếu còn đủtiềnấy =))).
 Đánh giá: 4,5/5 trừ 0,5 vì giá của em chát quá. 

Lượt thích 11 Thích comment2 Bình luận
Phượng HD Bùi

Phượng HD Bùi Ở đâu bán đấy bạn ơi, bao nhiêu tiền vậy

6 năm trước

Ở đâu bán đấy bạn ơi, bao nhiêu tiền vậy
  Hủy
Pham Thi Thuy Nhi

Pham Thi Thuy Nhi Chai này 30ml khoảng 1trieu7 50ml 2tr5 giao động cỡ đó tuỳ nơi bán đó bạn

6 năm trước

Chai này 30ml khoảng 1trieu7 50ml 2tr5 giao động cỡ đó tuỳ nơi bán đó bạn
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top