facebook

Review Kem chống nắng Clarins UV Plus HP

Hội những người da ORPT
                   41 Thành viên 12 Bài viết

Review Kem chống nắng Clarins UV Plus HP

Là 1 trong những loại kem chống nắng đình đám, rất nổi tiếng, được ca ngợi rất nhiều, đáng mua và cực kỳ tốt.... Những lời quảng cáo mà có lẽ phải thử mới dám tin là thật. Mình hay gọi em nó là “kem chống nắng tốt nhất thế giới”. Phù hợp cả với làn da lúc nhạy cảm, mong manh yếu đuối nhất của mình - bị cháy nắng. Đọc ở đâu đó có nói kem chống nắng Clarins UV Plus được các chuyên gia về da liễu khuyên dùng cho cả phụ nữ mang thai và những người đang phải điều trị các vết thương trên da. Trong khi đó, phức hợp chống ô nhiễm độc quyền của Clarins giúp da miễn nhiễm với tình trạng khói bụi và không khí ô nhiễm,độ ẩm cao ở các đô thị VN.
Chất kem lỏng, màu trắng sữa. Khi bôi lên da có chút mát như gel vậy. Mình dùng loại màu trắng (theo hãng quảng cáo là không màu) thì thấy da lên 1/2 tông sau khi sử dụng. Điều thích nhất ở đây không phải là da sáng lên mà vì chất kem thấm rất nhanh và mượt. Cảm giác mượt mịn đáng kinh ngạc. Da mặt mình là hỗn hợp thiên dầu nhé. Mặc dù tính năng kiềm dầu không hề có trong giới thiệu nhưng nó thực sự kiềm dầu đáng kể, kết hợp với độ mỏng nhẹ khiến cho da mặt không có cảm giác vừa được thoa kem chống nắng gì hết.
Một ưu điểm vượt trội là Clarins UV Plus được tích hợp cả cơ chế chống nắng vật lý (chuyển hướng các tia cực tím, không cho chúng tác động đến da) và cơ chế chống nắng hóa học (không cho UVA và UVB xâm nhập sâu vào da), do đó, tạo thành lớp màng chắn ngăn chặn tình trạng sạm da, những đốm nám và hiện tượng da lão hóa sớm do ánh nắng mặt trời.
Chỉ cần 1 động tác nhẹ nhàng lên google gõ ""Clarins"" bạn sẽ nhận được hàng ngàn đánh giá nhiều sao cho sản phẩm này. Tuy nhiên em nó khá đắt, 950k/tuýp 30ml và 1200k/50ml thì không hề rẻ. Nhưng nếu như đã dùng 1 lần, có lẽ bạn sẽ mua lại lần nữa như mình.
P/s: Bạn biết không, em nó đã đá bay em kem chống nắng skii đắt gần gấp 3 ra khỏi tủ của mình đó 😂

Lượt thích 11 Thích comment2 Bình luận
Girlxinh

Girlxinh E đi spa cũng thấy mấy chị ý khen em này lắm.

6 năm trước

E đi spa cũng thấy mấy chị ý khen em này lắm.
  Hủy
Kate128

Kate128 Đắt quá. Có sản phẩm nào tương tự mà hạt dẻ hơn không ạ. Mình đang hoang mang vì cũng gần hết kcn rùi :(.

6 năm trước

Đắt quá. Có sản phẩm nào tương tự mà hạt dẻ hơn không ạ. Mình đang hoang mang vì cũng gần hết kcn rùi :(.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top