facebook

Review kem dưỡng Guerisson 9 Complex Cream

Hội những người da DRNW
                   4121 Thành viên 130 Bài viết

Review kem dưỡng Guerisson 9 Complex Cream

Guerisson 9 Complex Cream

Suly Nguyen đánh giá
Guerisson 9 Complex Cream

Mùa đông thì vấn đề dưỡng ẩm luôn được quan tâm nhất, vậy nên tớ sẽ quay lại với 1 bài review về hũ kem mỡ ngựa đang rất hot hiện nay của 9.Complex.
1. Bao bì sản phẩm:
Sản phẩm được đựng trong 1 hũ thủy tinh có nắp đậy kim loại. Nhiều người khen cái nắp hũ kem này đẹp, nhưng không hiểu sao, cá nhân tớ thấy những thứ kim loại vàng nhờ nhờ rồi in họa tiết hoa hòe hoa sói như thế này nó cứ......quê quê làm sao ấy.:p
Hũ kem rất chắc chắn, bên ngoài có hộp đựng hình trụ tròn bằng bìa cứng, có đi kèm với 1 cái muỗng nhỏ để lấy kem. Tớ rất thích cách làm thế này. Bình thường các loại kem, mask đựng trong hũ mà có muống đi kèm thì tớ cũng chẳng dùng đâu, vì không biết để cái muống này ở đâu, đặt ở ngoài thì bụi bẩn, mà mỗi lần lấy lại phải rửa, phải lau thì thôi- những phần tử lười biếng như tớ- thà lấy kem bằng tay sạch còn hơn. Thiết kế hộp giấy đựng bên ngoài này giữ cho hũ kem và cả cái muỗng không bị bụi bẩn, dùng xong lại đậy nắp vào, rất chi là tiện lợi. ^^
2. Dung lượng sản phẩm:
Hũ kem nặng 70g, khá là to cho 1 loại kem dưỡng ẩm.
3. Kết cấu sản phẩm:
Sản phẩm có dạng kem đặc, rất đặc, hơi giống sáp nhưng lại mềm hơn sáp nhiều. Mặc dù rất đặc nhưng khi bôi lên da lại không hề có cảm giác bị dính chút nào, chỉ thấy kem nhẹ nhàng lướt trên da. Mặc dù lâu thấm nhưng tớ lại cảm thấy yên tâm hơn khi có kem ở trên bề mặt da (hồi đầu đông dùng toàn các loại gel thấm nhanh rồi bị bong tróc, nứt nẻ hết cả mặt nên giờ vẫn vị ám ảnh. ^^)
4.Cảm nhận:
Sản phẩm kem mỡ ngựa này được giới thiệu với rất nhiều công dụng như: dưỡng ẩm, làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông,........nhưng từ khi tớ sử dụng không thấy được tác dụng nào nên tớ sẽ chỉ tập trung nhận xét về khả năng dưỡng ẩm thôi nhé.
Dù được quảng cáo là giữ ẩm tới 72h nhưng thật ra thì em ấy không thần thánh đến thế. Đối với da tớ là da hỗn hợp thiên khô thì em ấy có tác dụng giữ ẩm từ 8-15h thôi, đó là đã có sự hỗ trợ từ dầu dưỡng da rồi. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận khả năng dưỡng ẩm cực kỳ tốt của em ấy. Từ khi thay đổi routine mùa hè sang mùa đông, bổ sung thêm em này làm kem dưỡng ẩm thì làm da của tớ thực sự được cứu rỗi, không bị bong tróc đến hốt hoảng như trước nữa.
Nếu da bạn là da thường đến khô thì nên sắm lấy 1 hũ kem này để dưỡng ẩm. Nếu da bạn là da dầu thì nên cân nhắc, bởi kết cấu đặc của em ấy có thể gây bí và bít lỗ chân lông.
4. Giá cả:
Hiện nay, các shop bán hàng xách tay đang bán với giá từ 290k trở lên, đó là giá được các shop săn sale từ bên Hàn chứ không phải hàng giả nên các bạn cứ yên tâm mà xài nhé. Hàng thật có hidden tag ở ảnh chị Honey Lee đấy. Nếu mua hàng trên shopee mà nhận được trợ giá thì còn rẻ nữa.
5. Đánh giá:
Sản phẩm có giá rẻ, dưỡng ẩm tốt, không gây nhờn dính, phù hợp với da thường đến khô. Đặc biệt rất thích hợp để cấp ẩm và khóa ẩm trong mùa đông. Nhưng không có nhiều tác dụng với da như trong quảng cáo.

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
hoantran

hoantran kem này tớ thấy rì viu tốt lắm nhưng giờ thật giả lẫn lộn chẳng biết đâu mà lần. chỉ sợ mua phải hàng giả thui hic

6 năm trước

kem này tớ thấy rì viu tốt lắm nhưng giờ thật giả lẫn lộn chẳng biết đâu mà lần. chỉ sợ mua phải hàng giả thui hic
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top