facebook

Sản phẩm mờ vết thâm tốt

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Sản phẩm mờ vết thâm tốt

Trước đây, mặt mình thỉnh thoảng có nổi mụn nhưng không để lại vết thâm. Nhưng đợt dạo gần đây, mình bị một số vết thâm sau mụn ở vùng cằm. Mình băn khoăn không biết do nguyên nhân gì, có phải do mình nặn mụn sớm khi chưa đủ chín? Trên một số sản phẩm trị mụn, hướng dẫn sau khi bôi 2-3 ngày khi da se lại thì phải nặn nhân ra. Cũng có 1 số chuyên gia lại khuyên không nặn. Vậy như thế nào chính xác nhất? Khi đã có vết thâm rồi thì trung bình sau bao lâu sẽ mờ, những sản phẩm nào giúp mờ nhanh nhưng vẫn an toàn cho da? Cách sử dụng như thế nào? Có tác dụng phụ gì hay không? Nếu mình sử dung kem che khuyết điểm có ảnh hưởng gì đến da mình hay không? Loại nào phù hợp? Da mình là da hơi dầu, khá nhạy cảm, ít sắc tố, săn chắc. Rất mong bạn tư vấn giúp mình.

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
flourandflower

flourandflower Bạn có bị mụn viêm không? Thông thường nếu mụn bị sưng đỏ và đau thì sẽ dẫn đến vấn đề thâm mụn về sau do tăng sắc tố da. Vấn đề này rất thường gặp nhưng việc xử lý thâm mụn cũng dễ dàng nên bạn đừng quá lo lắng. Thực tế không ai khuyến khích việc nặn mụn vì việc nặn mụn đòi hỏi bạn phải vệ sinh da mặt và tay kỹ càng đồng thời cần nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật để nhận biết mụn nào có thể nặn, mụn nào phải đợi, và mỗi loại mụn nên được nặn ra sao... Bên cạnh đó, khi đi spa, bạn còn được dùng các loại đèn khử trùng giúp giảm viêm và thâm về sau này. Vì vậy, nên đi spa để lấy mụn da, hoàn toàn không nên việc tự ý nặn mụn. Vết thâm nếu bạn không đi nắng và không sử dụng sản phẩm gì có thể phai đi sau 6 tháng - 1 năm. Bạn càng trị thâm sớm thì vết thâm mờ càng nhanh. Ví dụ như cá nhân mình sau khi mụn được lấy nhân, tróc vảy và khô toàn toàn thì sau 2 tuần thoa các sản phẩm đặc trị thâm là thâm mụn đã mờ đi đáng kể rồi. Bạn có thể dùng những sản phẩm đặc trị thâm như Vichy Ideal White, Kiehl's Spot Corrector hoặc Lancome Blanc Expert để giải quyết vấn đề. Không có tác dụng phụ gì đáng kể, một số thành phần có thể khiến da nhạy cảm hơn với nắng, bạn chỉ cần chống nắng đầy đủ là OK. Bạn dùng sau serum, trước kem dưỡng hàng ngày. Sản phẩm đặc trị thâm thường có kết cấu nhẹ, không ảnh hưởng gì đến lớp trang điểm phía trên và không nhờn rít da.

6 năm trước

Bạn có bị mụn viêm không? Thông thường nếu mụn bị sưng đỏ và đau thì sẽ dẫn đến vấn đề thâm mụn về sau do tăng sắc tố da. Vấn đề này rất thường gặp nhưng việc xử lý thâm mụn cũng dễ dàng nên bạn đừng quá lo lắng. Thực tế không ai khuyến khích việc nặn mụn vì việc nặn mụn đòi hỏi bạn phải vệ sinh da mặt và tay kỹ càng đồng thời cần nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật để nhận biết mụn nào có thể nặn, mụn nào phải đợi, và mỗi loại mụn nên được nặn ra sao... Bên cạnh đó, khi đi spa, bạn còn được dùng các loại đèn khử trùng giúp giảm viêm và thâm về sau này. Vì vậy, nên đi spa để lấy mụn da, hoàn toàn không nên việc tự ý nặn mụn. Vết thâm nếu bạn không đi nắng và không sử dụng sản phẩm gì có thể phai đi sau 6 tháng - 1 năm. Bạn càng trị thâm sớm thì vết thâm mờ càng nhanh. Ví dụ như cá nhân mình sau khi mụn được lấy nhân, tróc vảy và khô toàn toàn thì sau 2 tuần thoa các sản phẩm đặc trị thâm là thâm mụn đã mờ đi đáng kể rồi. Bạn có thể dùng những sản phẩm đặc trị thâm như Vichy Ideal White, Kiehl's Spot Corrector hoặc Lancome Blanc Expert để giải quyết vấn đề. Không có tác dụng phụ gì đáng kể, một số thành phần có thể khiến da nhạy cảm hơn với nắng, bạn chỉ cần chống nắng đầy đủ là OK. Bạn dùng sau serum, trước kem dưỡng hàng ngày. Sản phẩm đặc trị thâm thường có kết cấu nhẹ, không ảnh hưởng gì đến lớp trang điểm phía trên và không nhờn rít da.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top