facebook

Hội mỹ phẩm drugstore (bình dân)
                   3687 Thành viên 202 Bài viết

Sau bước foundation thì concealer là 1 công cụ làm đẹp không thể thiếu cho các Makeupholic. Sản phẩm mình muốn review hôm nay là Che khuyết điểm Fit Me của hãng Maybelline-...

Maybelline Fit Me Concealer

Nguyễn Nga đánh giá
Maybelline Fit Me Concealer

Sau bước foundation thì concealer là 1 công cụ làm đẹp không thể thiếu cho các Makeupholic. Sản phẩm mình muốn review hôm nay là Che khuyết điểm Fit Me của hãng Maybelline- một hãng mỹ phẩm drugstore uy tín tại Mỹ.
Nói qua về packing: thiết kế của concealer rất đơn giản, ống nhựa trong có thể nhìn thấy màu kem bên trong và nắp ống đen thanh nhỏ khiến cho sản phẩm nhìn rất thanh thoát, nhỏ gọn. Trên thân ghi tên hãng và tên sản phẩm, trên nắp có ghi tone. Concealer có kết cấu dạng kem lỏng và có 3 màu tất cả:
- Màu 10 Light: cho da sáng tone vàng
- Màu 15 Fair: cho da sáng tone hồng
- Màu 25 Medium: cho da ngăm
Màu mình sử dụng là màu Fair 15.
Thật sự thì loại concealer này đã được rất nhiều beauty blogger khen rồi nên mọi người cũng biết công dụng của em nó như thêa nào rồi đấy. Khi sử dụng concealer này, mình thấy nó thực sự là thần thánh :)))) chất kem rất mỏng, không gây cộm hay bí da mà độ che phủ có thể nói là perfect luôn. Độ che phủ tốt nhưng lại rất tự nhiên, vì là dạng lem lỏng nên rất dễ tán và không để lại nếp nhăn có cặn ở những vùng cạnh mắt hay dưới mắt. Em concealer này dùng để che quầng thâm mắt hoặc mụn đỏ thì quá ok luôn. Recommend it =))))

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top