facebook

Hội dược mỹ phẩm
                   3217 Thành viên 133 Bài viết

Sau khi cần mẫn dùng hơn nửa tuýp Bioderma Sebium Pore Refiner thì cá nhân mình nhận thấy mình đã không còn niềm tin vào các sản phẩm "se khít lỗ chân lông"? Vì sao...

Sau khi cần mẫn dùng hơn nửa tuýp Bioderma Sebium Pore Refiner thì cá nhân mình nhận thấy mình đã không còn niềm tin vào các sản phẩm "se khít lỗ chân lông"? Vì sao ư? Không phải vì sản phẩm này tệ, mà do mình đã kì vọng quá nhiều trước khi sử dụng. Cơ bản, sản phẩm này giải quyết khá tốt các vấn đề như điều tiết lượng dầu thừa trên da, hạn chế vấn đề về mụn, từ đó giúp lỗ chân lông sạch thoáng (nhưng nó sẽ không se khít lại). Da là một miếng collagen to mà một khi đã giãn ra hay đứt gãy thì khó lòng hồi phục lại như ban đầu, chỉ còn các tối thiểu hóa bằng thực phẩm chức năng hoặc trị liệu kích thích tự sản sinh.
Vậy nên, cá nhân mình tuy không dùng tiếp sản phẩm này nữa nhưng với những cô gái hiểu làn da mình và mong muốn một sản phẩm điều tiết dầu thừa và tẩy nhẹ tế bào chết (sp có chứa lượng nhỏ salicylic acid) thì chỉ thể cân nhắc dùng bạn này, da sẽ thông thoáng và sạch sẽ hơn. Mình thì lại quay về làm sạch (tẩy trang, rửa mặt, tẩy tế bào chết, xông hơi định kì) và cấp nước đủ (serum và kem dưỡng) là được, không phải thêm bạn này vào routine dưỡng da.
Một lưu ý nhỏ là trải nghiệm của mỗi người với từng loại sản phẩm là khác nhau, mọi người nên xem đây là bài tham khảo thôi nhé.

Lượt thích 11 Thích comment6 Bình luận
linh nguyen

linh nguyen Sp se lcl mà mình thấy hiệu quả nhất với mình chắc là BHA blackhead liquide của Corsx đó

5 năm trước

Sp se lcl mà mình thấy hiệu quả nhất với mình chắc là BHA blackhead liquide của Corsx đó
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Corsx nhiều dòng sản phẩm được rv tốt quá. BHA này cũng dạng chuyên làm sạch sâu giúp "thanh lọc" bụi bẩn dưới lcl đúng ko Linh? So với BHA của PC có điểm giờ nổi bật hông nhỉ?

5 năm trước

Corsx nhiều dòng sản phẩm được rv tốt quá. BHA này cũng dạng chuyên làm sạch sâu giúp "thanh lọc" bụi bẩn dưới lcl đúng ko Linh? So với BHA của PC có điểm giờ nổi bật hông nhỉ?
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen Linh thấy Corsx nổi là do e nó phù hợp da châu á, ít gây kích ứng
Mà BHA của e nó là betain sacylic thay vì sacilic acid như PC, nhẹ hơn

5 năm trước

Linh thấy Corsx nổi là do e nó phù hợp da châu á, ít gây kích ứng
Mà BHA của e nó là betain sacylic thay vì sacilic acid như PC, nhẹ hơn
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Ồ, ra thế. Giải quyết vấn đề lcl thì mình tin vào bước làm sạch (gồm tẩy tbc) hơn là các sản phẩm đặc trị khác, vì dùng cũng nhiêu đó tác dụng là điều tiết dầu các kiểu thôi. Phải chi mà tăng sinh collagen thì còn may ra =')) Mà được vậy thì giá cả cũng đáng ngại lắm.

5 năm trước

Ồ, ra thế. Giải quyết vấn đề lcl thì mình tin vào bước làm sạch (gồm tẩy tbc) hơn là các sản phẩm đặc trị khác, vì dùng cũng nhiêu đó tác dụng là điều tiết dầu các kiểu thôi. Phải chi mà tăng sinh collagen thì còn may ra =')) Mà được vậy thì giá cả cũng đáng ngại lắm.
  Hủy
Nhím Điệu

Nhím Điệu Cám ơn Review công tâm lẫn tầm hiểu biết về mỹ phẩm của bạn. Like mạnh...

5 năm trước

Cám ơn Review công tâm lẫn tầm hiểu biết về mỹ phẩm của bạn. Like mạnh...
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Chia sẻ trải nghiệm để mọi người có cái nhìn khách quan hơn, cũng để đỡ kì vọng hoặc yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Mình ngại đầu tư ko hiệu quả nên hi vọng giúp được các bạn có quan tâm những sp giống mình í.

5 năm trước

Chia sẻ trải nghiệm để mọi người có cái nhìn khách quan hơn, cũng để đỡ kì vọng hoặc yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Mình ngại đầu tư ko hiệu quả nên hi vọng giúp được các bạn có quan tâm những sp giống mình í.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top