facebook

Hội những người da DSNW
                   7036 Thành viên 149 Bài viết

Sau khi sử dụng nhiều loại xịt khoáng, Sản phẩm xịt khoáng innisfree green tea mineral mist làm mình cảm thấy ưng ý nhất. Là sản phẩm thuộc dòng chăm sóc da của...

Sau khi sử dụng nhiều loại xịt khoáng, Sản phẩm xịt khoáng innisfree green tea mineral mist làm mình cảm thấy ưng ý nhất. Là sản phẩm thuộc dòng chăm sóc da của hãng INNISFREE, với chiết xuất tự nhiên từ lá trà xanh nên rất an toàn cho da, hoàn toàn lành tính, dùng được trên mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhé mọi người.
Đây là 1 sản phẩm lý tưởng cho những cô nàng da mụn và da dầu, vì trà xanh có khả năng kiềm dầu rất rất tốt đấy. Sản phẩm xịt khoáng trà xanh Innisfree Green tea Mineral Mist cá tác dụng làm sạch da, ngoài ra dưỡng ẩm cho da 1 cách tốt nhất.
Hơn nữa, trong trà xanh có nhiều chất chống oxy hóa như AGCG, AGC, EC,...giúp hạn chế quá trình lão hóa cho da. Ngoài ra, trà xanh còn có 1 công dụng hay lắm lắm mà không phải ai cũng biết đó là có khả năng chống nắng, hạn chế tia tử ngoại gây nguy hiểm cho da nha.
Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt và dạng xịt nên tiện lợi dùng thích lắm, mùi hương trà xanh nhẹ nhàng siêu mê luôn ý. Hy vọng bài review của mình sẽ giúp các bạn tìm được sản phẩm xịt khoáng ưng ý hơn

Lượt thích 22 Thích comment1 Bình luận
Thanh Hoang

Thanh Hoang Sản phẩm này hình như mới ra thị trường hả bạn? Mình mới thấy quảng cáo trên báo và tivi, công dụng thấy cũng hấp dẫn.

6 năm trước

Sản phẩm này hình như mới ra thị trường hả bạn? Mình mới thấy quảng cáo trên báo và tivi, công dụng thấy cũng hấp dẫn.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top