facebook

Hội mỹ phẩm drugstore (bình dân)
                   3687 Thành viên 202 Bài viết

Simple là một hãng mỹ phẩm bình dân khá nổi tiếng ở Anh, mình cũng mới chỉ biết đến hãng này 1 năm nay thôi. Em này có 2 dòng là Rich moisturies và Light moisturies,...

Simple Replenishing Rich Moisturizer 

Nguyễn Phương đánh giá
Simple Replenishing Rich Moisturizer 

Simple là một hãng mỹ phẩm bình dân khá nổi tiếng ở Anh, mình cũng mới chỉ biết đến hãng này 1 năm nay thôi. Em này có 2 dòng là Rich moisturies và Light moisturies, mình thì đã mua dòng Rich.
- Bao bì sản phẩm và giá: mình mua em này giá 190k cho chai 125ml, do được đựng trong chai nên khi lấy kem rất vệ sinh. Mới đầu thì mình nghĩ nó là dạng sữa cơ vì đựng trong chai mà nhưng hóa ra là dạng kem khá đặc. Vỏ chai có 2 màu cơ bản là trắng và xanh khá đơn giản. Nắp chai chặt, mang theo trong túi không sợ đổ.
- Chất kem: thật ra thì da mình là da hỗn hợp nhưng mùa đông thì giống da thường hơn nên mình đã chọn mua dòng Rich thay vì dòng Light cho da hỗn hợp đến dầu. Chất kem trắng và đặc, thấm cũng khá nhanh nhưng đúng là rich nên mình cảm thấy hơi nặng mặt chút dù sáng hôm sau không hề đổ dầu. Cộng thêm là mùa đông năm nay ngoài bắc gần như chẳng lạnh mấy, nhiều khi còn nóng như mùa hè nên em này dưỡng hơi nặng đô so với mình thật, còn các bạn da khô chắc dùng hợp lắm luôn.
Kem có mùi hơi hắc, lần đầu dùng mình cực kì khó chịu vì mùi của nó nhưng dùng nhiều cũng quen dần và ko thấy cảm giác gì nữa.
Sau 1 tháng dùng thì tạm thời mình đang ngưng em này vì da mình từ trước vốn đang có khá nhiều mụn ẩn, nên dùng em này hơi bí da, tính thử chuyển sang dòng Light cho da hỗn hợp chắc là khá hơn

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top