facebook

Soap & Glory One Heck of a Blot Powder

Hội những người da DSPT
                   74 Thành viên 13 Bài viết

Soap & Glory One Heck of a Blot Powder

Soap and Glory One Heck Of A Blot Powder

Phuong Nguyen đánh giá
Soap and Glory One Heck Of A Blot Powder

Chào các bạn, nay mình sẽ review một em phấn phủ nổi đình đám trên YouTube, beauty blogger điểm vote cao ngất ngưởng 4,7/5. Tuy nó chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng nếu chị em nào yêu thích mĩ phẩm cũng đã đoán được phần nào. Em nó chính là "Soap & Glory One Heck of a Blot Powder" - Phấn phủ trong suốt. Sau bao lâu được nghe pr, đọc review em đã được trải nghiệm và thật tuyệt vời :">, em nó làm được nhiều hơn so với mức giá của mình.
Hạt phấn mịn kinh khủng, gần như k thấy hạt phấn hay phấn nổi lên trên da mà tiệp hoàn toàn vào như nó chính là da mình vậy, dù bạn có phủ em này liên tục cũng không lo bị dầy phấn, vẫn mỏng mịn thoáng đãng khô ráo đến không ngờ, t đã dùng phấn phủ từ Hàn Quốc như kiểu missha, ohui... hay drugstore kiểu revlon hay cao cấp hơn là Mac,Dior, Chanel mà chưa em nào mịn gây ngạc nhiên như vậy, cho đến giờ này mình chỉ thắc mắc là tại sao không gặp em sớm hơn.
Da tớ là hỗn hợp thiên khô hè và hoàn toàn khô vào đông, chọn phấn phải cực kỳ cẩn thận mà phủ em này chỉ có một cảm giác da mềm như lụa, trơn mướt mườn mượt, tay chỉ muốn xoa,xoa và xoa mãi. Dùng em để set up make up thì quá là đỉnh, nếu bạn yêu thích style trang điểm tự nhiên trong veo Hàn xẻng hay chỉ đơn giản là một loại phấn phủ cho trang điểm hằng ngày mà không muốn ai biết mình đang make up, hoặc bạn có làn da khô như tớ và thường bị cakey khi đánh phấn, hoặc bạn là người da dầu và cần lắm một em hút dầu để mang lại lớp nền thoáng đãng, khô ráo. Hãy mua em này ngay và đừng chần chừ thêm phút giây nào nữa.
Nếu bạn là người thích style vintage và điên đảo vì thiết kế của the Balm thì hãy soap and glory powder chính là nàng thơ mới của bạn.
Tuy nhiên cũng không phải không có nhược điểm, giá thành hơi cao xíu so với hàng drugtore, độ che phủ chỉ ở mức bình thường không thể trông đợi quá nhiều vì dù sao đã có foundation và concealer làm nhiệm vụ này, chỉ có 1 màu để lựa chọn. Ngoài ra thì quá nhiều ưu điểm như mình đã kể trên.
Cám ơn các bạn đã đọc review.^^

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top