facebook

Hội ghiền son
                   3240 Thành viên 279 Bài viết

Son Lancôme Juicy Shaker có vẻ ngoài nhỏ xinh với lọ chứa son tương tự như bình lắc martini dùng để pha chế coktai.Lọ son trong suốt dễ nhìn thấy hai lớp son khác...

Lancôme Juicy Shaker

O Hong Nhung đánh giá
Lancôme Juicy Shaker

Son Lancôme Juicy Shaker có vẻ ngoài nhỏ xinh với lọ chứa son tương tự như bình lắc martini dùng để pha chế coktai.Lọ son trong suốt dễ nhìn thấy hai lớp son khác biệt ,Lớp đầu tiên bao gồm các loại tinh dầu chiết xuất từ các loại quả như quả mơ, quả đào, quả hạnh nhân… tăng độ dưỡng ẩm cho môi, giúp môi sáng bóng mà không bị bết dính. Lớp thứ hai là bột màu giúp tạo màu sắc cho môi.
Khi sử dụng lắc đều thỏi son để hai lớp hòa lẫn vào nhau, son sẽ thấm vào đầu mút qua 3 lỗ hổng nhỏ bên trong, kế tiếp là chỉ cần dặm đầu mút lên môi.Đầu mút nhỏ, lông mềm mại giúp dễ tán màu son lên môi,son có nhiều màu đa dạng để chọn lựa,cảm giác sau khi thoa lên môi rất ẩm và nhẹ nhàng, không dính hay quá ướt như các loại son bóng và mang lại vẻ đẹp căng mọng, quyến rũ cho đôi môi,tuy nhiên độ bám của son không cao, màu son duy trì trong khoảng 3 giờ nếu không ăn uống, nếu ăn thì phải dặm lại son.

Lượt thích 44 Thích comment1 Bình luận
hoang hanh dung

hoang hanh dung Từ hồi có em này thay luôn Dior Lip Glow :)))

6 năm trước

Từ hồi có em này thay luôn Dior Lip Glow :)))
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top