facebook

SRM làm khô da

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

SRM làm khô da

Em đã thử rất nhiều srm, từ neutrogena đến cerave, garnier,.. tất cả đều làm tróc da . Chỉ duy nhất cetaphil là da vẫn còn mềm mại. Tuy nhiên với cetaphil thì làm em lên mụn đầu trắng. Em đã chán nản, da thì dầu và rất nhiều mụn, i've been struggling with acne for 6 yrs. Thật sự là chán đến mức đầu óc lúc nào cũng mụn và mụn. Chỉ có 1 ác ao duy nhất là tìm được 1 srm làm sạch tốt, không clog pore mà vẫn moisturize cho da. ( em xin lỗi vì em đọc toàn review của nước ngoài nên ko biết tiếng việt là gì) . Mong các anh chị nào có tình trạng da như em xin tư vấn ạ :(.

Lượt thích 11 Thích comment7 Bình luận
Mèo Còi

Mèo Còi E thử Plus Amino Moisturizing Cleansing Gel thử. Loại này có hạt,rửa xong không làm khô da

6 năm trước

E thử Plus Amino Moisturizing Cleansing Gel thử. Loại này có hạt,rửa xong không làm khô da
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Oh, không ngờ da bạn lại kén srm đến vậy. Bạn thử qua Philosophy và Fresh SoyBean chưa? Cả 2 loại nàu đều không tạo bọt và rất êm cho cả da nhạy cảm (sensitive). À, clog pore là bít tắt lỗ chân lông, moisturizing là giữ ẩm nha.

6 năm trước

Oh, không ngờ da bạn lại kén srm đến vậy. Bạn thử qua Philosophy và Fresh SoyBean chưa? Cả 2 loại nàu đều không tạo bọt và rất êm cho cả da nhạy cảm (sensitive). À, clog pore là bít tắt lỗ chân lông, moisturizing là giữ ẩm nha.
  Hủy
Bình Nguyễn

Bình Nguyễn Mình mix srm với dầu rồi rửa mặt để giảm khô da đc hông

6 năm trước

Mình mix srm với dầu rồi rửa mặt để giảm khô da đc hông
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Bình Nguyễn Mình chưa thử, vẫn nghĩ cách rửa mặt xong bôi dầu dưỡng sẽ tốt hơn. Nhưng bạn cứ thử mix xem sao, trường hợp thấy khó tẩy rửa quá (kiểu srm và dầu lẫn vào nhau và còn trên da không rửa lại sạch được) thì ngừng nha, tách thành 2 bước để an toàn.

6 năm trước

Bình Nguyễn Mình chưa thử, vẫn nghĩ cách rửa mặt xong bôi dầu dưỡng sẽ tốt hơn. Nhưng bạn cứ thử mix xem sao, trường hợp thấy khó tẩy rửa quá (kiểu srm và dầu lẫn vào nhau và còn trên da không rửa lại sạch được) thì ngừng nha, tách thành 2 bước để an toàn.
  Hủy
Trần Bình Thuận

Trần Bình Thuận Srm Lotus của mamonade thử đi ạ T.T Em cũng đang struggle with acne rất lâu rồi T.T . Da dầu khổ lắm T.T 

6 năm trước

Srm Lotus của mamonade thử đi ạ T.T Em cũng đang struggle with acne rất lâu rồi T.T . Da dầu khổ lắm T.T 
  Hủy
Lạc Mẫnn

Lạc Mẫnn Bạn sử dụng thử La porche đi bạn ( nếu mình ghi sai thì xl nhé )

6 năm trước

Bạn sử dụng thử La porche đi bạn ( nếu mình ghi sai thì xl nhé )
  Hủy
Bình Nguyễn

Bình Nguyễn Mình định order cái la roche posay gentle cleanser loại cho normal to dry skin đó ạ . Mặc dù da dầu nhưng srm da dầu lại khiến tróc da nên đang tìm loại dành cho da thường

6 năm trước

Mình định order cái la roche posay gentle cleanser loại cho normal to dry skin đó ạ . Mặc dù da dầu nhưng srm da dầu lại khiến tróc da nên đang tìm loại dành cho da thường
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top