facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Sự trở lại của nữ hoàng Có một sự thật là lâu nay tớ luôn theo đuổi những sản phẩm của hàn quốc với ước mơ trắng tinh khôi vân vân mây mây nhưng mãi...

Sự trở lại của nữ hoàng
Có một sự thật là lâu nay tớ luôn theo đuổi những sản phẩm của hàn quốc với ước mơ trắng tinh khôi vân vân mây mây nhưng mãi cho đến một thời gian gần đây khi Hà Nội bắt đầu giao mùa và đối với một đứa sinh viên vốn từ miền nam đến thì thời tiết hà nội gắt gỏng quá!
Thật vậy cả mùa hè vừa qua da tớ dưới cái nắng của Hà Nội luôn trong tình trạng ngập trong chảo dầu dùng kem chống nắng thì cứ được một lúc lại lem nhem, ngại lắm luôn í 😭😭 nhưng mùa thu đến rồi chớp mắt đã là đông , từ một đứa hỗn hợp thiên dầu da tớ bỗng chốc là quay lưng 360 độ biến thành hỗn hợp thiên khô 😤😤😤 và cứ thế tớ lại đến với một vấn nạn mới NẺ!
Loai hoay tớ kìm kiếm các cách khắc phục , tớ đã mua hũ kem vàng thần thánh của clinique nhưng cũng chỉ giải quyết được bước đầu nhưng da tớ vẫn chưa đạt đến độ ẩm đủ "phê" và rồi tớ quyết định kết thân với mask ( từ mask giấy , wash off , sủi bọt ...) nhưng cũng từ chính việc không nghiên cứu thật kĩ dẫn đến tớ mất nhiều hơn là được 😢😢
Đến tháng 12 da tớ mụn lên nhiều đến đáng sợ ( một phần do nước của trường tớ rất bẩn ) và tớ nhưng đang chìm trong vô vọng . Nhưng rồi tớ chợt nhận ra trong quy trình skin care của mình thiếu mất bước slepping mask và tớ đánh liều một phen thử ngay em the body shop drops of youth bouncy slepping mask về . Thật sự hiệu quả không thần kì nhưng hãng sản xuất đến từ nước Anh tuyên bố nhưng thật sự chỉ cần dùng lần đầu tiên đã có thể thấy sự thay đổi mà sản phẩm mang lại .
Lại nói đâu là lần đầu tớ trải nghiệm sản phẩm mặt nạ ngủ nên cái nhìn đầu tiên này ắt hẳn sẽ có một vị trí rất lớn đối với tớ a . Thực chất trước khi mia sản phẩm tớ cũng lăn lộn đọc hết tất thảy reviews của các beauty bloger trong và ngoài nước và nhận được vô số khen chên khác nhau . Nhưng cũng chính từ sự tin tưởng vào The body shop vì trước đây tớ đã dùng qua bộ tea tree và hoàn toàn đánh giá cao tác dụng của nó nên khi mua sản phẩm này tớ hoàn toàn không có lấy một chút vượng bận . Và đến bây giờ đã và đang dùng sản phẩm tớ vẫn chết mê chết mệt với em nó!
Tớ rẽ không nói nhiều về thành phần sản phẩm mà sẽ đưa ảnh drugfact ngay bên dưới nhé!
Còn về các tinh tuý của hoa abc tớ cũng xin bỏ quá nhé 😂😂 cơ bản vì tớ chỉ muốn nói đi sâu về cảm nhận sử dụng thôi .
Đầu tiên , khi nhận được hàng cái cảm giác đầu tiên nảy trong đầu tớ " sao nặng thế , to thế , hịn thế!!" Điều này tớ hoàn toàn khẳng định là thật! Hộp sản phẩm làm bằng thuỷ tinh màu xanh sậm và chất mask màu trắng đục kết hợp vô cùng hai hoà cùng mùi hương hoa thoang thoảng ( kiểu thảo mộc chứ không sặc mùi rẻ liền như các hãng Hàn quốc đâu ạ) tớ lúc ấy nhưng đang lạc vào một khu vương à không phải là một cánh rừng đầy hương sắc mới đúng.
Chất ken dạng thạch dẻo ( trong thành phần có gum ) tạo cảm giác sử dụng vô cùng dễ dang không bết dính . Tốc độ thẩm thấu tương đối ổn so với các loại mặt nạ ngủ khác trên thị trường cũng với mùi hương thảo mộc hoàn toàn phù hợp để nếu rảnh rối có thể mát xa tận hưởng giây phút nghỉ ngơi lúc cuối ngày .
Tác dụng mà em nó mang lại thì hoàn toàn có thể cảm nhận được ngay sau đêm đầu tiên , da căng và ngậm nước hơn hẳn sáng hôm sau tuy không glow nhưng hoàn toàn mềm mịn ( mình thích thế này hơn là glow) rất đã!!!
Tác dụng sản phẩm duỳ trì suốt cả ngày hôm sau ( bình thường tớ dùng lotion tea tree vào buổi sáng nhưng thường thì không đủ ẩm nhưng khi dùng em này rồi thì cả ngày mặt vẫn mềm mịn )
Sau một thời gian dàu hơn thì da có dấu hiệu hồi phục rõ rệt , da căng và mọng nước , do cấp nước đầy đủ nên da cũng sáng hơn và nhìn " tươi" hơn nhất nhiều .
Đặc biệt!!
Khi dùng thì chỉ cần dùng một lượng tương đối nhỏ so với các sản phẩm khác nên tương đối ổn trong mức giá ( chính hãng tại showroom là 1tr3 còn ở các shop bán lẻ thì giá mềm hơn tương đối nhiều)
Tớ rất rất thích sản phẩm này và chắ hản dùng xong bộ tea tree và da tớ ổn hơn tớ sẽ sắm hản một bộ để tận hưởng hí hí
Còn các bạn có thắc mắc hay muốn mình reviews sản phẩm nào thì nhớ comment ở phía dưới cho tớ nhé!

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
Chan Phan

Chan Phan bạn order bên UK những đợt sale off. mà tớ thấy tháng nào cũng off 30-50 ko 😂 tớ mua có 360k. xách về vì quá nặng nên thành 460k

6 năm trước

bạn order bên UK những đợt sale off. mà tớ thấy tháng nào cũng off 30-50 ko 😂 tớ mua có 360k. xách về vì quá nặng nên thành 460k
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top