facebook

Tăng độ ẩm cho da lúc chuyển mùa.

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Tăng độ ẩm cho da lúc chuyển mùa.

Da mình hỗn hợp thiên khô. Chuyển mùa nên da trở nên khô hơn. Ban đêm có thời gian nên có thể dưỡng nhiều bước, không sợ khô da. Nhưng ban ngày, nhất là buổi sáng, thời gian hạn hẹp, không thể dưỡng nhiều lớp được, mà lại sợ bí bách. Mình có một tip cho các bạn da như mình.
Sáng không dùng sữa rửa mặt mà dùng micellar water để lau, như vậy hạn chế mất độ ẩm, để sẵn chai xịt khoáng cạnh chỗ rửa mặt, rửa xong thấm khô mặt xịt luôn.
Ban ngày giờ mình chuyển sang SKII luôn ko dùng Missha FTE nữa vì SKII ẩm hơn, và FTE cũng giúp các bước sau hâp thụ tốt, mau thấm.
Bước serum mình vẫn dùng Timeless CFE.
Đặc biệt mình thêm vào ban ngày bước Facial Oil, mình xài Rosehip. Vừa giúp giữ ẩm cho da rất tốt mà giúp kem chống nắng cực kỳ mau thấm. Không hề nặng mặt chút nào luôn. Mình chỉ dùng một giọt xoa đều ra tay và áp lên hai má.
Các bạn da dầu có mụn có thể tham khảo dầu hạt nho hoặc dầu hạt mơ, jojoba... còn không mụn thì có thể dùng Rosehip như mình. Rosehip còn làm da hồng hào rất tốt. Sau đó thoa son dưỡng.
Mình không thích makeup nhiều. Nên Sau khi dùng kem chống nắng (Blue Lizard Sensitive) mình tán chân mày bằng bột. Bấm cong mi, dùng Vaseline thoa lên để giữ nếp (bật mí với mọi người Vaseline giữ nếp mi cực tốt), ko chuốt masscara, ko kẻ mắt. Dùng bông puff dặm má hồng dạng kem nhẹ nhẹ, rồi phủ phấn lên. Mình đang dùng Soap&Glory One Heck Of Blot, phấn này siêu mỏng mịnh cực kỳ thích. Cuối cùng thoa son thui ạ.
Bấy lâu nay mình vẫn makeup như thế. Ngày nào hứng thú thì sẽ eyeshadow, foundation... các thứ.
Mình chỉ sợ khô da thui. Bước ra đường thứ không thể thiếu là Kem chống nắng và Son môi😘

Lượt thích 44 Thích comment2 Bình luận
Hang Do

Hang Do Mấy loại dầu bôi lên da zogn có bị nhớt díh díh gì ko bạn

5 năm trước

Mấy loại dầu bôi lên da zogn có bị nhớt díh díh gì ko bạn
  Hủy
Thùy Trang

Thùy Trang Dầu thực vật có cấu tạo như dầu tự nhiên trên da nên ko gây nhớt đâu b ạ. B chỉ cần chọn loại phù hợp với da thôi. Da dầu chọn loại chứa Linoleic cao (chanh dây, hạt nho, kukkui...)Da khô chọn loại chứa Oleic cao (hoa trà, marula...)Còn da hỗn hợp có thể chọn dầu có Oleic và Linoleic cân bằng (tầm xuân, argan...)

5 năm trước

Dầu thực vật có cấu tạo như dầu tự nhiên trên da nên ko gây nhớt đâu b ạ. B chỉ cần chọn loại phù hợp với da thôi. Da dầu chọn loại chứa Linoleic cao (chanh dây, hạt nho, kukkui...)Da khô chọn loại chứa Oleic cao (hoa trà, marula...)Còn da hỗn hợp có thể chọn dầu có Oleic và Linoleic cân bằng (tầm xuân, argan...)
  Hủy
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi chị ơi cho em hỏi là em thấy có nhiều ý kiến trái chiều về việc dùng được và không dùng được Rosehip seed oil cho da mụn mà em không biết lý do vì sao không dùng được cho da mụn, chị có thể giải ngố cho em không ạ :))

5 năm trước

chị ơi cho em hỏi là em thấy có nhiều ý kiến trái chiều về việc dùng được và không dùng được Rosehip seed oil cho da mụn mà em không biết lý do vì sao không dùng được cho da mụn, chị có thể giải ngố cho em không ạ :))
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top