facebook

Hội ghiền son
                   3240 Thành viên 279 Bài viết

Tẩy trang-1 bước không thể nào thiếu trong chu trình skincare hằng ngày của mình. Và nghe danh dầu tẩy trang Muji đã lâu đợt này mình quyết định thử xem sao. Đầu...

Muji oil Cleansing

Mai Đào đánh giá
Muji oil Cleansing

Tẩy trang-1 bước không thể nào thiếu trong chu trình skincare hằng ngày của mình. Và nghe danh dầu tẩy trang Muji đã lâu đợt này mình quyết định thử xem sao. Đầu tiên là về bao bì sản phẩm. Em nó có bao bì rất đơn giản đúng kiểu Nhật Bản. Đơn giản và chất. Điểm chú ý nhất ở chai là mình thấy có vạch chia đều cách nhau 100ml. Chai mình mua là 400ml. Và cũng là 1 sản phẩm của Nhật nên rất tiếc mình không thể đọc bảng thành phần của sản phẩm. Chỉ đọc được duy nhất chữ "muji" và những con số được đánh dấu từ 100ml đến 400ml trên thân chai. Đơn giản và đầy đủ.
Thiết kế đầu nhấn là 1 điểm cộng rồi. Mình lấy ra 1 lượng dầu bằng 3 lần nhấn. Sau đó thoa đều khắp mặt. Mình cũng xin lưu ý là mình tẩy trang khi mặt đang khô nhé! Massage trong khoảng 3 phút. So với dầu tẩy trang của thefaceshop trước đó mình dùng thì sp này làm sạch son trên môi mình nhanh hơn. Vì hằng ngày mình cũng không có make up nhiều nên gần như son là điểm mình dễ thấy nhất khi hoà tan dầu để làm sạch. Sau khi nhũ hoá với nước cũng như các loại tẩy trang khác sẽ cho ra 1 kiểu nước trắng đục như nước gạo vậy. Rửa lại với nước thì thấy da sạch, lỗ chân lông được thông thoáng hơn.
Em này giá thành cũng rất hợp lý tuy nhiên bạn chỉ có thể mua ở các shop xách tay hoặc nhờ người bên Nhật mua hộ vì nhãn hàng này chưa có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam.
Hi vọng bài viết của mình sẽ là gợi ý 1 sản phẩm tẩy trang tốt để các bạn tham khảo thêm!
Love all!!!
💋💋💋

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
linh nguyen

linh nguyen Nhiều người khen e này quá!!! Cũng muốn mua hix

6 năm trước

Nhiều người khen e này quá!!! Cũng muốn mua hix
  Hủy
Qnimlucky

Qnimlucky da dầu ổn k nhỉ. mk chưa dùng dầu bao h. hehe

6 năm trước

da dầu ổn k nhỉ. mk chưa dùng dầu bao h. hehe
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top