facebook

tay trang

Hội dược mỹ phẩm
                   3217 Thành viên 133 Bài viết

tay trang

Da mình khá nhạy cảm nên sau khi dùng qua thử nhiều loại nước tẩy trang thì mình không ấn tượng lắm đến khi sử dụng sản phẩm này. Mặc dù là da hỗn hợp thiên khô nhưng mình chọn LA ROCHE-POSAY Micellar Water Ultra Sensitive Skin cho da nhạy cảm để sử dụng.
Sau khi tẩy trang thì mình thấy da vẫn giữ được độ ẩm trên da, da được tẩy sạch và khá mịn, không quá khô.
Giá của sản phẩm cũng rất phù hợp với một sản phẩm chất lượng như thế, rất đáng thử.
Loại dành cho da nhạy cảm (Sensitive Skin) có PARFUM/FRAGRANCE nên sẽ có mùi giống mùi thuốc, có thể tẩy sạch kem chống nắng và son môi nhưng đối với những sản phẩm chống nước thì thời gian tẩy trang sẽ lâu hơn.

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
minhtran_2002

minhtran_2002 Mình cũng đang tìm một loại nước tẩy trang phù hợp mà kh biết ở đâu bán mỹ phẩm này hết. Mình có nghe bạn mình giới thiệu về Skin Store cùa Happy Skin mà không biết bán hàng có chính hãng kh nữa. Nếu bạn đã mua mỹ phẩm ở đây hay ở nơi nào khác thì cmt cho mình biết nhé!

3 năm trước

Mình cũng đang tìm một loại nước tẩy trang phù hợp mà kh biết ở đâu bán mỹ phẩm này hết. Mình có nghe bạn mình giới thiệu về Skin Store cùa Happy Skin mà không biết bán hàng có chính hãng kh nữa. Nếu bạn đã mua mỹ phẩm ở đây hay ở nơi nào khác thì cmt cho mình biết nhé!
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top