facebook

THỂ LỆ THAM GIA LOOK OF THE DAY CONTEST

Other
                   0 Thành viên 419 Bài viết

THỂ LỆ THAM GIA LOOK OF THE DAY CONTEST

Mấy ngày nay, các bạn có thấy gì khác khác trên Hội Nhóm không nào? Happy Skin cũng xin bật mí luôn là tính năng Look of the day dành cho các cô nàng yêu thích makeup và selfie đã được ra mắt rồi đấy <3 <3. Để chào mừng tính năng mới, Happy Skin sẽ có 1 hoạt động vô cùng sôi nổi cho các nàng nhé , đó là “Look Of The Day Contest" với chủ đề Halloween sẽ được diễn ra từ ngày 26/10/2016 đến ngày 03/11/2016.


THỂ LỆ THAM GIA

Bước 1: Đăng nhập vào app Happy Skin trên điện thoại & vào mục Hội Nhóm.

Bước 2: Tham gia các nhóm trong Hội Nhóm tuỳ theo sở thích làm đẹp của bạn.

Bước 3: Vào một nhóm bất kì mà bạn đã tham gia. Bấm dấu cộng (+), chọn mục ẢNH để gửi HÌNH MAKEUP HALLOWEEN của bạn.

*Lưu ý: Một người có thể đăng nhiều post ảnh makeup look trên nhiều nhóm. Với điều kiện là các post ảnh đó là hình ảnh thật của người đăng.


GIẢI THƯỞNG

  • 01 GIẢI ẢNH ĐẸP NHẤT: 1 phấn nước Lancôme Blanc Expert Cushion Compact High Cover Spf 50+/ PA +++ #01 phiên bản đặc biệt trị giá 1.400.000 VNĐ


  • 01 GIẢI ẢNH ẤN TƯỢNG NHẤT: 1 kem nền RMK Liquid Foundation Spf14 PA++ #101 trị giá 1.300.000 VNĐ


  • 01 GIẢI ẢNH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT (“thích” và “bình luận” nhiều nhất): 1 bộ mỹ phẩm nền của L'Oréal Paris True Match Liquid Foundation #04 & L'Oréal Paris True Match Micro-Perfecting Powder Foundation Spf 36 PA+++ tổng trị giá 700.000 VNĐ.


TRAO GIẢI THƯỞNG

Happy Skin sẽ chọn 3 post ẢNH HALLOWEEN MAKEUP đẹp nhất, sáng tạo nhất và nhận được nhiều tương tác nhất từ các bạn trong Hội Nhóm để giành 3 giải thưởng HOT của cuôc thi nhé.

Kết quả sẽ được công bố trên fanpage Happy Skin và Hội Nhóm trong ứng dụng Happy Skin vào ngày 5/11/2016.

*Lưu ý:

1. Mỗi người tối đa chỉ nhận được 1 giải thưởng.

2. Trong trường hợp 1 post Ảnh giành chiến thắng ở nhiều hơn 1 hạng mục thì sẽ nhận giải thưởng có giá trị cao hơn, giải thưởng còn lại sẽ dành cho người chiến thắng tiếp theo.

3. Post Ảnh phải là hình ảnh selfie của chính người tham gia. Happy Skin sẽ KHÔNG TÍNH các ảnh selfie tham khảo trên mạng (Google, diễn đàn, beauty group trên Facebook…) hoặc từ post Ảnh đã đăng trên Hội Nhóm.

4. Bài post Ảnh hợp lệ là ảnh được gửi và có số lượt bình chọn tính từ sau 20h ngày 26/10/2016 cho đến 12h ngày 3/11/2016.

5. Trong trường hợp có nhiều hơn một bài post Ảnh chiến thắng có cùng số lượt “ thích”, BTC (Happy Skin) sẽ dựa vào số lượt “bình luận” để đánh giá. Bài post nào có tổng số “bình luận” nhiều hơn sẽ là bài post chiến thắng.

6. Trong trường hợp bài post Ảnh có số số lượt “ thích” và “bình luận” bằng nhau, giải thưởng sẽ được trao cho bài post có số người tham gia bình luận nhiều hơn.

7. Những trường hợp sử dụng các biện pháp không lành mạnh (ví dụ như spam lượt “thích", bình luận, lập nick ảo,…) sẽ không được công nhận kết quả. Việc tìm ra người xứng đáng để trao phần quà sẽ do BTC (Happy Skin) đưa ra quyết định cuối cùng.

8. Để đảm bảo tính công bằng, phần quà chỉ được trao cho những thành viên gửi thông tin cá nhân bằng địa chỉ email hoặc tài khoản facebook trùng khớp với địa chỉ email hoặc facebook đã dùng để đăng ký tài khoản trên ứng dụng Happy Skin).

9. Không khuyến khích sử dụng các phần mềm makeup, chỉnh sửa quá nhiều.

Lượt thích 2222 Thích comment3 Bình luận
Trinhha

Trinhha Đăng trực tiếp vô nhóm da mình tham gia hả happy skin ơi

6 năm trước

Đăng trực tiếp vô nhóm da mình tham gia hả happy skin ơi
  Hủy
Nhung Hưng

Nhung Hưng Bạn có đăng bất kỳ nhóm nào nha , happy ghi rất rõ oẻ trên bạn nha😪😪😪

6 năm trước

Bạn có đăng bất kỳ nhóm nào nha , happy ghi rất rõ oẻ trên bạn nha😪😪😪
  Hủy
Le Kim Thuy

Le Kim Thuy Ko thay muc anh

6 năm trước

Ko thay muc anh
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top