facebook

Hội những người da ORNW
                   9496 Thành viên 146 Bài viết

The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1% review Trích lời một chị BB " quá hời so với giá nhưng đừng mong chờ điều kì diệu " Dùng em này ròng rã suốt 6 tuần, đã vơi...

The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

ViettrinhLe đánh giá
The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1% review
Trích lời một chị BB " quá hời so với giá nhưng đừng mong chờ điều kì diệu "
Dùng em này ròng rã suốt 6 tuần, đã vơi nửa chai 30ml. Ta nói nó hao kinh!! Em timeless cũng bằng vậy mà tận 6 tháng mới hết.
Kết cấu: dạng sệt, đục do có chất xanthan gum
Thành phần: đơn giản, water-base, Nia đứng thứ 2.
Cảm nhận: Em này texture kiểu gel lỏng, không mùi, massage lên da hơi nhớt nhưng thấm nhanh, tầm 30s là ráo. Dù ráo nhưng da ngay lập tức thấy ẩm ngay, như có một lớp màng ẩm mỏng vậy đó.
Đợt dùng em này da cũng đỡ mụn rồi nhưng vẫn thấy k ăn thua. Từ ngày có ẻm mình yên tâm nặn mụn hơn hẳn. B3 hợp nhất là da đang có mụn, vừa làm sáng da, mờ thâm tốt mà k phải kiêng dè quá nhiều như vtm C.
Em này rất có hiệu quả với nốt thâm mới. Nặn mụn xong sát khuẩn các thứ, chờ 1 ngày sau bắt đầu bôi B3. Liên tục thì sau 1 tuần đã mờ đi 50-60%. Nhưng vết thâm cũ thì đừng mơ :)) vẫn chình ình đấy. Nó có tác dụng nhưng chậm chạp.
Em này không kỳ diệu nhưng cảm giác như nước lọc ấy, k dùng thấy thiếu thiếu. Sau em này mình sẽ thử một loại serum C khác xem sao.
Nhiều người bảo dùng em này apply các bước dưỡng hoặc kcn khác bị vón gét. Mình k gặp tình trạng ấy. Nhưng hồi xưa dùng C lại bị :))
Dùng cách bước BHA 20p là ok. K phải bôi cách ngày hay gì cả. Mình k thấy có kích ứng.
Điểm trừ: hao hơn các loại serum khác. Bôi lên da ngay sau khi nặn mụn rất xót. Nên toàn chờ vết thương đóng vảy mới bôi.
Trộm vía đợt dùng em này với cả uống kẽm với omega 6, BHA thấy da cải thiện rõ rệt. K biết là tác dụng của cái nào, thôi cái nào cũng có công :D

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top