facebook

Hội những người da DRNW
                   4121 Thành viên 130 Bài viết

Theo quan điểm dưỡng da của mình : Da có thể ko trắng nhưng phải đủ ẩm để mềm mịn. Do vậy cho nên bước kem dưỡng luôn là bước ko thể thiếu trước khi đi...

Theo quan điểm dưỡng da của mình : Da có thể ko trắng nhưng phải đủ ẩm để mềm mịn. Do vậy cho nên bước kem dưỡng luôn là bước ko thể thiếu trước khi đi ngủ của mình, nó củng như thói quen đánh răng vậy hehe
Hôm nay mình xin review một loại sản phẩm dưỡng ẩm mà mình hiện đang sử dụng của Skinfood. Trước giờ mình đã sử dụng qua rất nhiều sản phẩm dưỡng ẩm như của Ohui, The Face Shop, Centaphil, Laneige...
Và cực kì ấn tượng với khả năng dưỡng ẩm của Ohui. Đó củng là nguyên nhân mà mình có duyên mua em Skinfood Andes Salt này.
Đợt đó mình có dịp đi Aeon Mall Bình Dương chơi với ông xã thì có đi kiếm store của Ohui nhưng ko có. Mình đành ghé vào cửa hàng Skinfood và với sự tư vấn tận tình của nhân viên mình đã chọn bộ đôi này.
- Bộ sản phẩm gồm có :
1 em Essence 50ml
1 em Cream 25 ml
- Giá : 873 k ( thành viên) và hơn 900k ( none) cái này mình nhớ ko rõ lắm.
- Bao bì : Cảm nhận đầu tiên về bao bì là sao sp đắt tiền gì mà bao bì nhìn dõm vậy, hộp nhựa mà dán giấy nữa haha
- Thiết kế : Điểm cộng cho bộ đôi sp này là thiết kế khá vệ sinh là 1 dạng nhấn nút và 1 tuyp giúp phần lõi bên trong ko bị bẩn vì chủ nhân chấm vào.
- Mùi hương: khi mình mở nắp ra thì ấn tượng là mùi thơm bay lên rất dễ chịu. Mùi nhẹ nhàng thoang thoảng mình hay được ngửi ở những spa cao cấp ý. Hoàn toàn ko nghe mùi gì nặng hay hoá chất nhé các bạn. Nói chung là cực thích cái mùi này.
- Tính tiết kiệm : Đúng là nhỏ có võ, khi bạn bôi ra tay một hột giống hạt đậu thôi là đủ sài ướt khắp khuôn mặt luôn ở cả 2 sp nhé
- Hiệu quả khi sau khi sử dụng : khi mình đắp lên cảm giác da rất dễ chịu mát ko hề châm chít. Mình thường dùng vào buổi tối, thoa xong sp ngấm từ từ ko bết đâu nhé các bạn. Sáng dậy da mặt ko khô củng ko bết, rửa mặt ra giống như da em bé vậy. Sờ vào láng mịn rất thích và hiện giờ sau một tháng sử dụng da mình rất mịn và đã vượt qua mùa đông mà ko chút sần hay vảy trên mặt, và theo mẹ mình nhận xét là hồng hơn nữa.
Nói chung là chim ưng em này kinh khủng. Sau này mình sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này phải gọi là đáng đồng tiền bát gạo luôn hihi và muốn giới thiệu cho các chị e khác những ai đang tìm kiếm và quan tâm sản phẩm dưỡng ẩm da hãy coi đây như một gợi ý xứng đáng nhé.
Cuối cùng xin chúc chị em có 1 làn da đẹp hoàn hảo. Căng mịn ko tì vết moazzz

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top