facebook

Thưa bác sĩ.

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Thưa bác sĩ.

Bạn em là nam 22 tuổi. Dạo gần đây bạn có hay bị nổi các nốt mẩn đỏ, rất ngứa và khó chịu. Bạn em có đi khám thì bác sĩ bảo bạn em bị viêm da cơ địa dị ứng, tham khảo trên mạng về bệnh này em thấy một số triệu chứng khá giống như: mẩn đỏ, ngứa khi ra mồ hôi... nhưng không thấy triệu chứng như da dày, khô hay nổi vết chàm.Mong các bạn tư vấn xem bạn em bị bệnh gì? Cách phòng và điều trị như thế nào? Và cần kiêng kị gì không?

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
Dương Tử

Dương Tử Tùy vào tác nhân và mức độ dị ứng, loại dị ứng mà có các triệu chứng khác nhau nhé bạn. Viêm da dị ứng như bác sĩ chẩn đoán thì bạn nên xem xem bạn nam ấy có tiếp xúc với vật dụng, hóa chất gì có thể gây dị ứng hay không để loại bỏ những tác nhân đó. Vùng da bị nổi mẩn thì vệ sinh sạch sẽ và để thoáng. Bạn có thể uống thêm nước đậu xanh để giải độc nhé, nếu cần thì bôi hoặc uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ da liễu.

6 năm trước

Tùy vào tác nhân và mức độ dị ứng, loại dị ứng mà có các triệu chứng khác nhau nhé bạn. Viêm da dị ứng như bác sĩ chẩn đoán thì bạn nên xem xem bạn nam ấy có tiếp xúc với vật dụng, hóa chất gì có thể gây dị ứng hay không để loại bỏ những tác nhân đó. Vùng da bị nổi mẩn thì vệ sinh sạch sẽ và để thoáng. Bạn có thể uống thêm nước đậu xanh để giải độc nhé, nếu cần thì bôi hoặc uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ da liễu.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top